Sunshine Diamond River được đánh giá cao vì đâu?

Với tổng số vốn đầu tư dự án lên tới 1,2 tỷ USD, Sunshine Diamond River Quận 7 là một dự án được đánh giá rất cao về nhiều mặt. Trong bài viết dưới đây về căn hộ cao cấp Quận 7, chúng ta sẽ cùng SaleReal đi tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Chi tiết thông tin căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 được chia sẻ tại video:

Sunshine Diamond River được đánh giá cao vì đâu?

Bất cứ một dự án nào cũng vậy giá, trị bất động sản và vị trí địa lý được đánh giá rất cao. Dự án Sunshine Diamond River Quận 7 có vị trí nằm trên tuyến đường ven sông đẹp nhất thành phố : đường Đào Trí. Đây là một tuyến đường đang thực hiện với kè đá với các công viên, các bến du thuyền. Tất cả đều được gấp rút thi công để mang tới sự thoải mái tối đa cho người dân trên tuyến đường này.

Các cư dân của dự án Sunshine Diamond River cũng chỉ cách khu phức hợp giải trí 6 Saigon Peninsula 500 m. Đây là một trong những tiện ích không thể bỏ qua khi các bạn muốn có thời gian vui vẻ thư giãn bên cạnh gia đình của mình. Dự án căn hộ Sunshine Diamond River với 80% các mặt hướng sông và hầu hết dân cư của căn hộ căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River đều đón được làn đó mới, nắng tươi hàng ngày với sự thoáng đãng, thư giãn tối đa.

Nói về vị trí địa lý, các căn hộ chung cư Sunshine Diamond River cũng chỉ cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 5 phút di chuyển. Với các tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế với rất nhiều các trung tâm mua sắm, các công viên, hồ nước, … các cư dân có thể tận hưởng các tiện ích ngoại khu vào nhiều thời điểm trong ngày. Bên cạnh đó, Phú Mỹ Hưng cũng có hệ thống trường học chuẩn quốc tế, giúp cho con em của cư dân căn hộ chung cư Sunshine Diamond River tương lai có sự phát triển tốt việc tương lai sau này.

Với 20 phút di chuyển, các cư dân cũng có thể tiếp cận được với trung tâm Quận 1, hoặc ra Thủ Thiêm ở Quận 2 với 10 phút đi xe. Nếu bạn muốn đi tới Quận 4 cũng mất 10 phút mà thôi.

ket noi giao thong tai du an sunshine diamond river quan 7

Tận hưởng cuộc sống đầy đủ tại căn hộ Sunshine Diamond River

Đây là một trong những ưu điểm rất lớn của dự án mà không phải dự án nào cũng thực hiện được. Dự án Quận 7 có mật độ xây dựng chỉ 23,6% và phần lớn diện tích còn lại sẽ dành cho các tiện ích cây xanh, mặt nước và đặc biệt là các hồ bơi. Hiện nay dự án căn hộ Quận7 sở hữu tới 16 hồ bơi – dự án sở hữu hồ bơi nhiều nhất Việt Nam.

Để hướng tới một cuộc sống đầy đủ và thoải mái cho tương lai, các cư dân chung cư Quận 7 cũng đã rất quan tâm về các tiện ích. Thứ nhất đó là về sức khỏe. Đây là một yếu tố luôn rất được quan tâm bởi với bất kỳ đối tượng khách hàng nào cũng cần phải được củng cố và tăng cường sức khỏe.

căn hộ chung cư Quận 7 cũng có hệ thống phòng yoga, gym, phòng thiền và các đường đi bộ trên không với diện tích rộng giúp cho các cư dân căn hộ dự án căn hộ Quận 7 có thể thực hiện nhu cầu thể thao để tăng cường sức khỏe của mình tại nhiều thời điểm trong ngày.

Mọi chi tiết về dự án chung cư Quận 7, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ SaleReal.