Sự kiện khai trương căn hộ mẫu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang

Tận hưởng môi trường sống và phong cách sống tiện nghi, thời thượng tại Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com là mong muốn của mọi KH lúc quyết định sở hữu căn hộ chung cư cao cấp và định cư tại dự án. Với những giá trị mà dự án căn hộ chung cư mang lại, cộng đồng cư dân của căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng sống hoàn hảo tại đây.

Rome By Diamond Lotus

Khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus vị trí chiến lược

canhoromebydiamondlotusquan2.com do tập đoàn danh tiếng đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đầu tư với số vốn hàng nghìn tỷ đồng tại khu vực phía Đông thành phố, bao gồm tổ hợp đa năng các biệt thự nhà vườn – nhà ở cao tầng – lân cận – nhà phố. Bên cạnh đó là nhiều trường học, bệnh viện danh tiếng đang cung cấp dịch vụ cho hàng chục ngàn cư dân TP.HCM trong suốt thời gian dài. Những cư dân mới tại Căn hộ chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus hoàn toàn có thể yên tâm lúc thuận lợi tìm thấy nơi cung cấp nhu cầu học tập của con cái hay nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

 

Một nhân tố cũng không thua kém phần quan trọng chắc chắn thành công của Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com đó là hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn thiện. Với vô số các công trình phục vụ nhu cầu sống cao của cư dân thượng lưu như trung tâm thương mại, khu thể thao, Gym&Spa, trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe…Với kinh nghiêm điều hành và quản lý của , cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sống chuẩn 5*. Cuối cùng, nét trẻ trung từ khu café ngoài trời và sân chơi trẻ em được điểm xuyết duyên dáng, tạo nên hệ tiện ích đủ đầy cho nội khu canhoromebydiamondlotusquan2.com .

 

Dự án căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus tăng giá trị

Không chỉ sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp với thiết kế hiện đại, linh hoạt của Căn hộ chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus mà ngay cả trong và ngoài chung cư đều được thiết kế và bố trí tiện ích rất hợp lý. Đặc biệt, các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí các hướng nhìn đẹp mắt cho nhiều căn hộ chung cư, nhằm chắc chắn mỗi căn hộ chung cư tại đây đều có ít nhất 1 mặt thoáng.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

 

Ngoài ra, lúc đặt mua căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang thời điểm này KH còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải nhất sẽ là xe. Hơn nữa, số lượng cung sản phẩm nhà ở tích hợp văn phòng chưa có nhiều trong lúc đó, các quy định của Nhà nước hạn chế công ty vừa và nhỏ khiến cho lượng căn hộ chung cư bán căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khangngày càng trở thành ước muốn đặc biệt của những đơn vị khởi nghiệp.

Thông tin tại:Tiến độ dự án Rome Diamond Lotus