Siêu dự án Gem Riverside – Cơ hội đầu tư sinh lợi cao

thôn gtin chi tiết dự án nhà mẫu căn hộ Gem Riverside sẽ được triển khai vào một vài tháng cuối năm nay tại khu Nam Rạch Chiếc. CDT cho hay dự án Gem Riverside chính là căn hộ cấp cao, như vậy mà một số tiện ích đều được kiến trúc khá cẩn thận và tỉ mỉ. Dự án can ho Gem Riverside được quản lý bởi Đất Xanh Group nên không chỉ chất lượng căn hộ mà một vài tiện ích cũng được chú ý trên từng chi tiết.

phoi canh can ho gem riverside

Khai trương nhà mẫu tại dự án BĐS Gem Riverside Quận 2

chủ đầu tư Đất Xanh là NĐT chính cho dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside Quận 2 đánh giá đấy là một trong một vài dự án thuộc thị trường căn hộ đẳng cấp. Từ dự án đến một số vị trí như quận 1, khu Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9 hay tại cảng Cát Lái thì chỉ từ 10 – 15 phút.

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc ngay trên tuyến phố song hành từ cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Dự án bất động sản Gem Riverside là địa điểm đợi mong bởi một số dự án đẹp dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và thu hút những chủ đầu tư sở hữu ưu thế về tiềm lực tài chính: Novaland, Kepple Land, Đất Xanh Group. Thấy được rằng giá trị sinh lời trong tương lai của những dự án trong khu Nam Rạch Chiếc sẽ tăng cao.

Sau thời điểm khảo sát ý kiến của khách hàng thì CĐT Đất xanh tuyển lựa chọn vị trí nhà mẫu tại tầng 4 Parkson Cantavil, tuyến phố Song Hành, phường An Phú, quận 2. Điều đặc thù tại tầng 4 của tòa nhà là với một số căn hộ mẫu 2 và 3 phòng ngủ.

Trong nhà mẫu căn hộ Gem Riverside thiết kế bao gồm các thiết bị nội thất cao cấp được CĐT tặng cho chủ nhà Sau thời điểm bàn giao nhà. Còn CĐT Kepple Land thì chỉ bàn giao thô căn hộ và nội thất nội khu là KH tự design. Việc để khách mua tự thiết kế đã gây trở ngại đối mang cuộc sống ổn định chỗ ở , với nhiều người ít thời gian vớ công việc thì đấy không phải là tuyển lựa tốt cho bạn tại dự án của Kepple Land. Như vậy, đó chính là giải pháp tốt giành cho quý khách khi với căn hộ tại Gem Riverside trong đợt đầu tiên.

với nhiều lần thay đổi địa chỉ cũng như ghép cảnh nhà mẫu thì chủ đầu tư Đất Xanh đã mở bán khai trương các nhà mẫu tại dự án nhà đất Gem Riverside với 2 loại hình thông dụng là: căn hộ 2 và 3 phòng ngủ của tòa nhà Parkson Cantavil xa lộ Hà Nội.

Đôi nét về dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside

Gem Riverside dự án Căn hộ quận 2 là dự án căn hộ do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và xây dựng tại quận 2, dự án được tọa lạc trên tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, gần kề sở hữu Khu trung tâm hành chánh Thủ Thiêm. Theo tin tức ban đầu từ chủ đầu tư thì Tổng quan diện tích của dự án Gem Riverside là 67.142 m2, 6 block mang độ cao là 35 tầng có 3100 căn hộ sang trọng sẽ được kiến trúc theo phong cách châu Âu hiện đại.

Vị thế sở hữu hai view hướng ra sông Sài Gòn thì các căn hộ mẫu của dự án Gem Riverside đều với cấu trúc không gian mở để mỗi sáng sớm thức dậybạn mang thể tiện lợi hướng mắt ra một số ô cửa sổ và tận hưởng không khí trong lành và hướng view thơ mộng.