SaiGon Sports City quận 2 – Thông tin chính thức của dự án

Là 1 dự án sở hữu lượng người theo dõi nhiều nhất trong một vài tháng cuối năm nay nên CĐT của dự án SaiGon Sport City rất cẩn thận trong việc cung ứng một vài tài liệu. Bởi như vậy, có rất nhiều thông tin của dự án này chưa được ra mắt. Vậy một vài tin tức đây là một số tin tức nào? Vì sao CDT vẫn chưa công bố? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu qua bài viết phần bên dưới nhé.

Saigon Sport City là 1 trong những dự án có sự liên kết của 2 nhà đầu tư lớn đây chính là Keppel Land và Chiap Hua. Đó đều là những nhà đầu tư hết sức hàng đầu và rất quen thuộc mang chúng ta, độc đáo là Keppel Land.

saigon sports city phong le

Đáp ứng được những nhu cầu mà người dân đặt ra, khu vực quận 2, thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn của các nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu.

khi đầu tư cho dự án Saigon Sport City thì Keppel Land đặc trưng chú tâm đến một số tiện ích sở hữu mong muốn mang đến cho người dùng 1 không gia sống năng động, trẻ trung.

Cho đến thời điểm hiện nay dự án này đang được xây dựng thi công và CĐT cũng đã ra mắt khá nhiều thông tin đến truyền thông cũng như là quý khách. Những tin tức đó bao gồm về qui mô, tiện ích, vị trí…

>>> Căn hộ SaiGon Sports City không chỉ là nơi an cư mà dự án này còn hấp dẫn với các công trình thể thao hiện đại .Dự án SaiGon Sports City quận 2 khu thể thao hiện đại bậc nhất

Về tổng diện tích thì dự án Saigon Sport City sở hữu quy mô là 64 ha và được chia ra làm 2 phân khu. Trong đó, một phân khu dùng để làm trung tâm thể dục thể thao và một phân khu là một vài căn hộ để ở.

Về địa điểm thì dự án này nằm ở khu vực An Phú, quận 2 rất gần mang trọng tâm thành thị Hồ Chí Minh cũng như một số trung tâm mua sắm, những địa điểm lớn, một số trọng điểm của những quận khác. Chính vì vậy, vị trí này được rất nhiều người bao gồm cả nhà đầu tư lẫn quý khách xem như vị trí trung tâm.

Về tiện ích: Saigon Sport City mang lại cực nhiều tiện ích cho quý khách như: thỏa sức rèn luyện sức khỏe với một vài môn thể thao yêu thích tại trọng tâm thể dục thể thao hoành tráng, bể bơi đạt chuẩn quốc tế, căn hộ đẳng cấp mang lại cho KH 1 môi trường sống vô cùng tân tiến, sân tennis rộng lớn, sang trọng…

Ngoài ra, tuy chưa thì CĐT Keppel Land Xem Thêm cũng có đưa ra về mức giá của các căn hộ ở đấy. Theo dự tính thì mức giá sẽ rẻ hơn so có một vài dự án khác.

đấy là toàn bộ một số tin tức mà CDT cung ứng. Tuy nhiên, còn rất nhiều tài liệu mà Keppel Land chưa dám công cố cụ thể. Và các thông tin đó là gì?

  1. những tài liệu mà Keppel Land chưa dám công bố.

Bên cạnh các tin tức đã được ra mắt cụ thể, rõ ràng thì cũng còn không ít thông tin mà chủ đầu tư chưa dám mở bán. Bởi một số tài liệu đôi khi ảnh hưởng không tốt đến việc kinh doanh hay đó là những tin tức tốt cho một số nhà đầu tư và khách mua nhưng lại vi phạm đến tính công bằng trong tranh giành.

Vậy có các tin tức không được ra mắt cụ thể này thì làm sao nó lại có thể truyền ra ngoài. Đấy chính là do các chuyên gia đã rỉ tai đến cho khách hàng để sở hữu thể bán được căn hộ một cách tiện lợi hơn.

những thông tin mà Keppel Land chưa dám mở bán rộng rãi đó chính là:

đầu tiên, đó chính là về giá cả: cho đến hiện tại thì CĐT của Saigon Sport City vẫn chưa chính thức đưa ra 1 mức giá cụ thể. Tuy nhiên, mức giá của các căn hộ này dự tính sẽ thấp hơn so sở hữu giá thị trường từ 5- 7 triệu đồng.

tiếp theo, hiện tại tập đoàn Keppel Land không chỉ đang đầu tư 1 mình dự án Saigon Sport City mà còn đầu tư thêm một dự án ở Nam Rạch Chiếc nữa đó chính là Palm City, The Estella và nhiều dự án khác. Đến lúc hoàn thành thì các dự án này sẽ được lưu thông mang nhau nên sẽ sở hữu rất nhiều tiện ích, lợi nhuận khác mà nhà đầu tư và quý khách sở hữu thể nhận được

với các gì mà Keppel đã và đang làm được thì trong tương lai không xa Nam Rạch Chiếc sẽ là 1 ốc đảo Singapo thu nhỏ.