Saigon Sports City gợi ý hấp dẫn cho khách hàng quan tâm căn hộ Quận 2 

Quận 2 là địa chỉ đi đầu trong thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, khu vực này ghi dấu chân của nhiều chủ đầu tư cả trong và ngoài nước, tạo nên môi trường vô cùng năng động và đầy tính cạnh tranh. Sắp tới đây, chủ đầu tư Keppel land sẽ tăng thêm độ “nóng” cho khu vực khi trình làng dự án phức hợp hiện đại Saigon Sports City Quận 2.

vi tri du an Saigon Sports City

Có nên kỳ vọng vào căn hộ Quận 2 Saigon Sports City?

Saigon Sports City đang được rất đông khách hàng quan tâm và dành nhiều câu hỏi. Theo Trần Đình Hiếu đánh giá về saigon sports city quận 2 này, đây sẽ là một siêu phẩm chứa nhiều gía trị, khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin và công trình mới của Keppel Land này bởi tiềm năng và giá trị gia tăng sẽ đem đến lợi nhuận, không gian sống tuyệt vời cho các gia đình khi chọn an cư tại đây.

Với nguồn lực và kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, Keppel Land đã sẵn sàng cho việc trình làng căn hộ Quận 2 mới. Theo như những chia sẻ của chủ đầu tư thì đây là khu đô thị đẳng cấp, quy mô rộng lớn hàng đầu khu vực An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ này sẽ đóng góp to lớn, tạo ra không gian sinh sống đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình. Bên cạnh đó, sống tại căn hộ này, khách hàng vừa có thể thoải mái nghỉ ngơi, vừa được vui chơi và luyện tập thể dục thể thao vô cùng tiện nghi và thuận lợi.

Saigon Sports city sẽ là công trình khơi mào cho chiến lược phát triển nhà ở hiện đại và đẳng cấp, sử dụng các kỹ thuật, thiết bị hiện đại và thông minh nhất. Được biết, để có thể hoàn thành tốt mục tiêu trên, chủ đầu tư đã kết nối với Microsoft một trong những hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới để cùng thực hiện.

Đến với dự án mới tại An Phú này, gia đình sẽ được trải nghiệm các ứng dụng hiện đại về quản trị công nghệ thông minh, đồng thời các không gian tiện ích và không gian xanh tại dự án cũng được quy hoạch tiện lợi, tạo sự thoải mái, dễ chịu đồng thời đóng góp vào sự nghiệp phát triển khu đô thị hiện đại, văn minh.

Thông tin cần biết về dự án Saigon Sports City An Phú Quận 2

Chúng tôi sẽ sơ lược một số thông tin nổi bật của dự án mới tại quận 2 này để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ, đồng thời nắm cơ bản giá trị, tìm hiểu khái khát không gian căn hộ cao cấp Quận 2.

Đơn vị đầu tư và phát triển dự án là Keppel Land. Đây là tập đoàn danh tiếng tại Singapore, cùng với Keppel Land trong đầu tư công trình còn có Chia Hua, một cái tên khác cũng rất nổi tiếng đến từ Hồng Kông.

tong quan du an Saigon Sports City

Vị trí dự án Quận 2 là tại phường An Phú. Đây là công trình thi công bao gồm nhiều hạng mục như chung cư cao cấp, khu thương mại và đặc biệt ghi nhiều dấu ấn tại thị trường nhờ quy hoạch khu thể thao cao cấp với nhiều hạng mục quy mô, chất lượng trong lòng dự án.

Tổng diện tích xây dựng là 64ha, Công trình này chỉ có mật độ xây dựng tầm 25%, tạo môi trường thông thoáng và trong lành. Số lượng căn hộ Saigon Sports City dự kiến sẽ xây là gần 4000 căn hộ các loại.