Safira Khang Điền và cách sống hiện đại

Một căn hộ trung cấp nhưng lại làm dậy sóng cả một thị trường khu Đông – Thị trường căn hộ Quận 9. Căn hộ nằm ở một vị trí đắc địa, được một chủ đầu tư uy tín phát triển nên một nội khu gần như hoàn hảo. Safira Khang Điền được đánh giá rất cao về dự án và chất lượng mà dự án mang lại, cư dân tương lai của căn hộ này sẽ có một cuộc sống hiện đại nhất so với các phân khúc tầm trung khác.

Trong hầu hết các căn hộ Quận 9 thì dưới góc nhìn của SaleReal Team chúng tôi thấy đây là một căn hộ tầm trung rất thích hợp cho giới trẻ hiện đại, bởi nét thiết kế và phong cách sống khá hợp với loại khách hàng này. Dự án tầm trung được đánh giá rất cao trong các dự án Phú hữu Quận 9 năm nay. Đối tượng khách hàng phù hợp với căn hộ Safira chia sẻ SaleReal, giúp khách hàng xác định xem sản phẩm có phù hợp nhu cầu và tài chính không.

Tiện ích hiện đại của Safira Khang Điền ra sao?

Căn hộ Safira Khang Điền mang nét nổi bật về cách thiết kế tối tân từ việc hiện đại hóa dựa vào tiện ích của người anh Jamila Khang Điền. Các chuyên gia của Canhoquan9 có nhiều bài viết rất sâu về dự án tầm trung này, cả 2 đều là dự án căn hộ tầm trung rất tâm đắc của chủ đầu tư Khang Điền trong Thị Trường Quận 9. Tìm hiểu những lý do tại sao nên chọn căn hộ Safira qua bài viết sau: http://canhoquan9.today/tai-sao-nen-chon-can-ho-safira-khang-dien-quan-9/, điểm hấp dẫn khách hàng của căn hộ Khang Điền.

safira khang dien khong gian song hien dai

Nếu như ở dự án đầu tiên là Jamila ghi điểm nhấn với khách hàng là nét thiết kế thoáng mở và hệ thống tiện ích đầy đủ. Thì ở Safira Khang Điền, ở mỗi góc dự án từ mảng xanh đến tiện ích đều được cân nhắc phát triển trội hơn người anh đi trước, tuân theo quy tắc đổi mới, chất lượng của Khang Điền từ trước đến nay.

Ngoài nét thiết kế bày trí hợp lý các không gian sinh hoạt cộng đồng đầy đủ bên trong dự án như: 2 công viên cây xanh khá rộng, khu vui chơi trẻ em với đầy đủ các loại hình, sân chơi thể thao mini với các bộ môn thông dụng như bóng chuyền, bóng rổ, đá banh, khu vườn nướng hay đi bộ ngoài trời…

Video giới thiệu dự án Safira

Tuy nhiên điểm nhấn mạnh của tiện ích Safira mà Khang Điền dành cho khách hàng là hệ thống hồ bơi bên trong dự án. Đây được đánh giá là có đầu tư và công sức nhất của Khang Điền, hình thức thiết kế hồ bơi không khác gì hồ bơi tràn sinh thái, tuy không được rộng bằng các hồ bơi của các dự án lớn khác.

Khách hàng đến với Safira rất ấn tượng với cách thiết kế nội khu dự án, Blog xoay quanh dự án Chuyên trang review căn hộ Quận 9 hài lòng bởi cách thiết kế và bố trí có phần phát triển hơn sản phẩm trước rất nhiều ở thị trường Quận 9, Căn hộ Quận 9 này làm thay đổi hẳn khái niệm căn hộ tầm trung từ xưa nay của thị trường địa ốc, cập nhật tin tức xoay quanh dự án Safira: blog canhoquan9.today, và thông tin thị trường Quận 9.

Hồ bơi của Safira Khang Điền được bố trí trải dài ở giữa các 4 block căn hộ cao 22 tầng của dự án, thiết kế cảnh quan theo hình thức của một hồ bơi nghỉ dưỡng thực thụ. Kết hợp khu vực hồ trẻ em, hồ người lớn và có cả không gian xanh bao quanh, đậm chất sinh thái ở các khu resort.

Dự kiến, tương lai của cộng đồng cư dân nơi đây sẽ sở hữu một chất sống khác biệt, lịch sự, văn minh và đầy đủ để có thể phát triển mạnh mẽ trong xã hội. Với sự hình thành nền tảng là các dân cư tri thức trẻ, lối sống cách tân hiện đại, văn minh.