Raemian City Quận 2 cơ hội đầu tư sinh lời

Thời gian gần đây, quận 2 TP HCM là nơi thường xuyên được các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản phía Nam, đặc biệt là khu Đông nhắc đến. Với các dự án thuộc phân khúc cao cấp như Saigon Mystery, căn hộ Đảo Kim Cương, GemRiverside…và đặc biệt là không thể không nhắc đến dự án căn hộ Raemian City. Theo Quốc Dũng Blog, đây là một siêu dự án được hứa hẹn sẽ tạo nên cơn chấn động tại quận 2.

thiet ke raemian city

Vì sao nên đầu tư dự án Raemian City

Dự án Raemian City quận 2 thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, là sự kết hợp của chủ đầu tư HDTC- Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà kết hợp cùng nhà thầu thi công Delta.

Raemian City nằm tại vị trí thuộc khu đô thị An Phú- An Khánh, tiếp giáp ngay với trung tâm hành chính, văn hóa khu đô thị Thủ Thiêm- mặt tiền đường Lương Định Của. Khu vực này được đánh giá là nằm tại vị trí đẹp, đắt đỏ bậc nhất tại Sài Thành. Vì sao Quốc Dũng Blog lại khẳng định, đây là khu vực có vị trí đắc địa bậc nhất?.

– Thứ nhất, dự án căn hộ quận 2 này nằm ngay liền kề với trục đường Mai Chí Thọ nên có thể dễ dàng di chuyển đến quận 1, cung đường này được coi là cung đường phát triển và đắt đỏ bậc nhất tại TP HCM.

Tìm hiểu ngay: Tiềm năng vị trí dự án Raemian City

– Thứ hai, từ dự án này đến khu vực quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận hay quận 3 sẽ chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển.

– Không những thế, trụ đường Mai Chí Thọ còn tập trung rất nhiều lợi thế về hạ tầng giao thuông thuộc tuyến Metro, Song Hành cao tốc và Xa Lộ Hà Nội.

Như Quốc Dũng Blog đã tổng hợp, Raemian City có diện tích lên tới 131 ha, với quy mô gồm 24block, nâng tổng số lượng căn hộ lên tới hơn 13 nghìn căn đạt tiêu chuẩn cao cấp 5 sao theo mô hình quy hoạch khép kín, được chủ đầu tư phát triển với đầy đủ dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, y tế và đợi sống, chăm sóc sắc đẹp.

Đầu tư sinh lời cùng dự án Raemian City An Phú

Căn hộ Raemian City An Phú hiện đang thu hút rất lớn khách hàng nhờ cơ hội đầu tư sinh lời cùng tình thanh khoản cao. Dự án này mang đến cơ hội mới cho nhà đầu tư về khả năng sinh lời bền vững nhờ việc kinh doanh lâu dài hoặc cho thuê.

Mức giá bán dự kiến của căn hộ Raemian City theo nguồn tin chưa chính thức mà Quốc Dũng Blog cập nhật sẽ nằm trong khoảng từ 35-40 triệu đồng/m2. đây là mức giá khá tốt so với nhiều dự án lân cận trong khu vực.

Không những thế, cùng uy tín của chủ đầu tư HDTC và thương hiệu từ nhà thầu, quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về quy hoạch của dự án cũng như phong cách thiết kế, tiến độ thi công, pháp lý Raemian City được công bố minh bạch, mang đến niềm tin dành cho khách hàng.

Raemian City rõ ràng mang đến cơ hội lớn dành cho những ai quan tâm về lĩnh vực bất động sản, nhà đất hoặc khách hàng có nhu cầu sở hữu cho mình một nơi an cư lý tưởng. Những chính sách ưu đãi từ phía chủ đầu tư cho khách hàng sẽ được Quốc Dũng Blog liên tục cập nhật tại các bài viết tiếp theo. Hy vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang có nh cầu quan tâm căn hộ.