Quá trình hình thành và phát triển của chủ đầu tư Keppel Land

Chủ đầu tư Keppel Land đang là những cái tên gây sốt trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Suốt thời gian vừa qua Keppel Land đã triển khai rất nhiều căn hộ Keppel Land và gây tiếng vang lớn trên thị trường. Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ về thông tin chủ đầu tư đến khách hàng.

keppel land

Quá trình hình thành và phát triển của chủ đầu tư Keppel Land

Tập đoàn Keppel Land có nguồn vốn hóa hiện nay khoảng hơn 4.4 tỷ USD hoạt động trên nhiều thị trường bất động sản trên thế giới.

Keppel Land là một trong những tập đoàn lớn tại Singapore với nhiều ngành nghề hoạt động, hiện nay chủ đầu tư này hoạt động với các ngành chính là: bất động sản, cơ sở hạ tầng, dầu khí và hàng hải.

Trong nhiều năm hoạt động, chủ đầu tư Keppel đã nhận được nhiều các giải thưởng danh giá trên nhiều phân khúc bất động sản như: Các dự án thương mại và dịch vụ cao cấp, chất lượng sản phẩm bất động sản ở phân khúc cao cấp,…

Các giải thưởng cực kỳ danh giá như: Euromoney Market Leader Real Estate và Edge Prop Singapore Excellence Awards vào năm 2017, FIABCI Prix d’Excellence, BCA Green Mark, Global 100 – Most Sustainable Corporations in the Worlds,…

Ngoài Việt Nam, Keppel Land cũng mở rộng thị trường tại nhiều quốc gia khác tại thị trường Châu Á như: Trung Quốc, Indonesia, Singapore,… để có thể khai thác được nhiều tiềm năng.

Tại thị trường Việt Nam, vào năm 2017 chủ đầu tư Keppel Land đã bỏ ra một số tiền khoảng 297 triệu USD để mang đến cho thị trường khoảng 1.550 căn hộ cao cấp với 2 dự án lớn.

Dự án thứ nhất tại khu vực Nam Sài Gòn, được đầu tư khoảng 235 triệu USD sẽ được xây dựng khoảng 220 căn hộ chung cư trung cấp và 1.029 căn hộ cao cấp.

Dự án thứ 2 là Keppel Land Quận 9 với số tiền đầu tư khoảng 62 triệu USD để mang đến thị trường khoảng 300 căn hộ chung cư.

Tìm hiểu thêm chủ đầu tư Keppel Land tại video dưới đây:

Các sản phẩm bất động sản căn hộ Keppel Land đã mang đến cho thị trường

Tại thị trường Việt Nam, Keppel Land Singapore đã sở hữu cho mình được nhiều sản phẩm nổi tiếng với nhiều mô hình như: văn phòng cho thuê hạng A, căn hộ chung cư cao cấp, các khu phức hợp thương mại – dịch vụ,… mang đến cho khách hàng những sự chọn lựa.

Tại thị trường Sài Gòn, Tập đoàn Keppel đã sở hữu cho mình những sản phẩm căn hộ cao cấp như: The Estella và Villa Riviera tại Quận 2, Riviera Cove tại Quận 9.

Các sản phẩm phức hợp thương mại – dịch vụ mà Keppel Land Vietnam sở hữu như:

International Centre và Vietcombank Tower tại thị trường Hà Nội, Tòa nhà PetroVietNam tại thị trường Vũng Tàu, SaiGon Centre giai đoạn 1 tại thị trường Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, trên thế giới Keppel Land đã có những sản phẩm với quy mô lớn như: Tòa nhà Ocean Financial Centre, Marina Bay Financial Centre và Marina at Keppel Bay tại thị trường Singapore, Sino – Singapore Tianjin Eco tại Trung Quốc….

Các sản phẩm bất động sản này hiện nay cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước.

Các dự án Keppel Land đang được triển khai xây dựng

Keppel Land cũng đang tiến hành xây dựng những dự án bất động sản lớn để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm cực kỳ đẳng cấp như:

Estella Heights. Empire City, Palm City, Saigon Sport City tại thị trường Quận 2, Riviera Point, The View tại thị trường Quận 7, SaiGon Centre giai đoạn 2 và DongNai Water Front.

Với những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có được những thông tin hữu ích nhất.