Phong cách sống xanh dương độc đáo Căn hộ chung cư cao cấp The Emerald Golf View

Mặc dù chủ đầu tư chưa chính thức ra mắt the emerald golf view thuận an nhưng dự án đang được rất nhiều sự chú ý của nhà đầu tư và quý khách hàng nhờ vị trí kim cương vàng và nằm trong khu vực đồng bộ về cơ sở hạ tầng, phong cách thiết kế căn hộ cao cấp hiện đại, thông minh cao cấp và luôn mang tự nhiên vào trong từng thiết kế . Để biết rõ hơn về Căn hộ chung cư cao cấp The Emerald Golf View hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về dự án này nhé !

The Emerald Golf View

Xem ngay cho thuê masteri an phú tại duanmasterianphu.com : cho thuê căn hộ Masteri An Phú

Không gian sống phong cách pháp

Căn hộ hạng sang The Emerald Golf View là dự án tiếp nối những thành công trong các chuỗi dự án đi trước của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong như Thuận An Central, KDC Lê Phong… Căn hộ chung cư cao cấp The Emerald Golf View một trong những dự án vượt trội nhất năm 2020, được chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng với số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỉ đồng. Chính vì vậy, Căn hộ chung cư cao cấp The Emerald Golf View đường đại Lộ Bình Dương là dự án cao cấp xây dựng cao tầng trong KĐT Thuận Giao. Được rất nhiều quý khách hàng chú ý và sắp ra mắt.

Mỗi sản phẩm bất động sản Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong mang theo hơi thở của đời sống mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một” (All-in-one), môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên một hệ giá trị sống vượt trội theo “tiêu chuẩn 5 sao”. Mặt bằng Căn hộ hạng sang The Emerald Golf View nằm tại đường đại Lộ Bình Dương, trong khuôn viên quy hoạch khu đô thị Thuận Giao. Dự án cung cấp nhiều tiện ích cho người sử dụng và đáp ứng nhu cầu của cư dân như: công viên, hồ điều hòa, con đường đi bộ, Đại lộ La Mã, bể bơi bốn mùa,… Tất cả hòa quyện vào với nhau tạo nên một khung cảnh nên thơ trữ tình và một không gian thông thoáng, trong lành.

Dự án căn hộ The Emerald Golf View view trải rộng

Đối với một không gian hoàn toàn thư giãn, thay thế đèn huỳnh quang khắc nghiệt với sự ôn hòa, tự nhiên cảm hứng hoặc nến đèn. Đặt các nguồn ánh sáng khác nhau mà sẽ cho phép bạn kiểm soát cường độ và các khu vực được chiếu sáng. Tránh chiếu một ánh sáng trực tiếp mạnh mẽ từ trần nhà và tận dụng mọi khả năng để kết hợp một đèn sàn, một bộ đèn và ánh sáng gián tiếp. Bên cạnh sự thu hút về mặt bằng thiết kế thì Căn hộ chung cư cao cấp The Emerald Golf View còn chắc chắn xây dựng và kiến tạo không gian sống xanh, trong lành cho mọi cư dân. Mật độ xây dựng của dự án thấp, phần diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu của cư dân chắc chắn không gian sống tốt.

The Emerald Golf View

Click xem chủ đầu tư Lê Phong tại Giagocchudautu: dự án Lê Phong

Đặc biệt với những quý khách hàng vẫn luôn lưỡng lự về không gian ngột ngạt tại các căn hộ chung cư hay những không gian chật hẹp, không xảy ra không gian riêng tư nhiều thì tại Căn hộ chung cư cao cấp The Emerald Golf View, mọi thứ đều được giải quyết lúc mật độ các căn trên tầng khá thấp, tạo cơ hội và điều kiện cho cư dân tương lai của dự án sống và tận hưởng những phút giây trong ngôi nhà của mình. Tất cả các yếu tố trên là lực hút quan trọng đưa Căn hộ chung cư cao cấp The Emerald Golf View phát triển thành dự án được chú ý nhiều nhất trong năm 2020 phân khúc chung cư cao cấp.

Xem thêm

Thông tin tại: chủ đầu tư capitaland