Paris Hoàng Kim – Chủ đầu tư Khởi Thành – Vĩnh Phong Thái

Chủ đầu tư dự án luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu bởi đây là yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như tiến độ của dự án. Paris Hoàng Kim là dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, do đó thông tin về chủ đầu tư dự án được khách hàng rất chú ý. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn thông tin về chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim này.

Thông tin chính thức dự án mới tại Quận 2 dành cho khách hàng quan tâm: Căn hộ Paris Hoàng Kim ledinhphong

Lê Đình Phong chuyên gia bất động sản đồng hành cùng khách hàng khi đầu tư căn hộ Quận 2 trong năm 2019.

can ho paris hoang kim

Chủ đầu tư dự án căn hộ Paris Hoàng Kim là đơn vị nào?

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim được đầu tư bởi liên doanh Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Đây là 2 đơn vị có uy tín, tên tuổi cũng như thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản được khách hàng đánh giá cao.

Tập đoàn Vĩnh Phong Thái là một tập đoàn đến từ Đài Loan. Tập đoàn này hoạt động ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp, công viên, khu vui chơi, và san lấp mặt bằng… Tư vấn đầu tư thiết kế thi công khảo sát…

Tuy mới chỉ phát triển một dự án  nhưng đơn vị này được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm.

Đặc biệt chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái sở hữu tiềm lực tài chính rất mạnh nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng khi mua căn hộ cao cấp quận 2 này.

Xem thêm: Đánh giá năng lực của chủ đầu tư Khởi Thành

Tiện ích căn hộ Paris Hoàng Kim

Chủ đầu tư dự án rất chú trọng trong việc xây dựng hệ thống tiện ích nội khu dự án. Theo đó cư dân sống tại căn hộ quận 2 này sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn, cao cấp, hiện đại.

Tầng hầm là khu vực trông giữ xe cho cư dân sống tại dự án

Tầng trệt là hệ thống các tiện ích như nhà trẻ, trường học cấp 1-2, khu vui chơi riêng cho trẻ em, Đại sảnh với quầy tiếp tân có lễ tân phục vụ chu đáo, bảo vệ túc trực 24/24.

tien ich du an paris hoang kim

Tầng lửng là hệ thống các tiện ích công cộng được phục vụ miễn phí cho cư dân như nhà hát, thư viện công cộng, phòng tập thể dục, phòng thi đấu, rạp chiếu phim….

Tầng trung là khuôn viên trang nhã tạo sự thoải mái bao gồm: Vườn hoa Châu Âu và các tác phẩm điêu khắc mỹ nghệ, thác nước nghệ thuật, khu trò chơi nước của trẻ em.

Khu vực sân thượng là nơi lý tưởng để ngắm thành phố, đồng thời đây cũng là nơi để các gia đình có thể tổ chức các buổi tiệc và party với sân BBQ ngoài trời hàng tuần.

Đặc biệt hệ thống an ninh bảo vệ tại dự án được quan tâm hàng đầu, với hệ thống camera được trang bị ở tất cả mọi nơi, từ đại sảnh, trung đình, đến thang máy, tầng hầm…đảm bảo sẽ mang đến sự sự an toàn tuyệt đối cho mọi thành viên trong gia đình bạn.  Bên cạnh đó còn 3 nhân viên bảo vệ túc trực 24/24, mỗi hộ đều được tăng cường trang bị máy đối thoại có màn hình liên kết tới quầy tiếp tân. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn căn hộ này.

Ngoài những tiện ích nội khu hấp dẫn, cư dân sống tại dự án căn hộ cao cấp quận 2 sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu phong phú từ khu vực xung  quanh như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện.

Ngoài những tiện ích nội khu hấp dẫn, cư dân sống tại dự án căn hộ cao cấp quận 2 sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu phong phú từ khu vực xung  quanh như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện.

Căn hộ Hoàng Kim Thế Gia tham khảo thêm cho khách hàng:

https://www.youtube.com/watch?v=seFrX2g9ZEs

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ của nhóm chuyên gia Salereal Team về chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim là đơn vị nào. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với những ai quan tâm tới dự án vô cùng hấp dẫn này.