PARCSPRING

PARCSpring tọa lạc dọc theo một dòng sông tại khu dân cư đã định hình thuộc phường Bình Trưng Đông, quận 2, đường Nguyễn Duy Trinh, Tp.Hồ Chí Minh.

Mùa xuân là mùa đầu tiên trong năm với sự đâm chồi, nảy lộc của cây cỏ, mang lại cảm giác tươi vui cho con người. Với mong muốn mang lại những căn hộ đẳng cấp, giúp chủ nhân của chúng có thể có khởi đầu tốt đẹp, chủ đầu tư CapitaLand trân trọng mang tới cho quý khách hàng dự án ParcSpring.

Căn hộ ParcSpring được thiết kế với những gam màu tươi sáng của mùa xuân, là địa điểm thích hợp để những gia đình trẻ bắt đầu cuộc sống mới của mình. Tiện ích mà ParcSpring mang tới đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi lứa tuổi trong gia đình sẽ góp phần làm cuộc sống an cư của bạn tràn ngập hạnh phúc.

can-ho-parcspring

 

ParcSpring là sự kết hợp giữa CapitaLand và Khang Điền, cung cấp cho người dân Hồ Chí Minh 404 căn hộ trên diện tích đất 6730m2. Dự án gồm 3 tòa nhà trong đó tòa A, C cao 18 tầng và tòa B cao 12 tầng với 2 loại căn hộ chính: 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Với diện tích được thiết kế từ 68 đến 135m2, căn hộ ParcSpring đã được bàn giao cho người dân vào năm 2014, là dự án được đánh giá cao trong những năm gần đây.

VỊ TRÍ CĂN HỘ PARCSPRING

can-ho-parcspring-quan-2

Với sự thành công của ParcSpring, CapitaLand đã đánh dấu danh tiếng của mình tại Quận 2 nói riêng và tại Hồ Chí Minh nói chung. Căn hộ sở hữu địa điểm thuận tiện nhất để tới các khu vực trung tâm của thành phố cũng như di chuyển dễ dàng tới các tiện ích ngoại khu: bệnh viện, trường học, siêu thị hay trung tâm thương mại, spa,…

MẶT BẰNG TẦNG CĂN HỘ PARCSPRING

can-ho-parcspring-tong

Được quy hoạch kỹ càng, ParcSpring có nhiều khu vực công cộng, đặc biệt như khu đi dạo, khu vui chơi cho trẻ,…

GIÁ BÁN CĂN HỘ PARCSPRING

ParcSPring đã hoàn thiện và được bàn giao cho cư dân.  Nếu quý khách đang tìm kiếm một dự án tại quận 2 phù hợp với gia đình, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.