Ocean Dunes đất nền đầy đủ tiện ích vay ưu đãi

Những lý do nên mua Ocean Dunes Phan Thiết. Dự án nhà phố và biệt thự đang được công bố của chủ đầu tư Tập Đoàn Rạng Đông đang trở nên món hàng hot trên thị trường bất động sản Bình Thuận. Với tiện ích đẳng cấp, vị trí vàng đắc địa, chủ đầu tư danh tiếng và đặc trưng là giá bán vô cùng hấp dẫn. Những lý do này khiến Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông trở nên mối để ý của đông đảo khách hàng. Và trở nên 1 điểm nóng đặc biệt, nhất là các cặp vợ chồng trẻ.

Ocean Dunes

Dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né đầy đủ tiện ích

Giao thông tại biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết vô cùng thuận tiện với tuyến đường Tôn Đức Thắng. Giúp cho việc đi đến từ dự án nhà phố và biệt thự lên trung tâm Bình Thuận trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Bên cạnh xây dựng những mảng xanh. CĐT biệt thự Ocean Dunes Mũi Né còn kiến tạo chuỗi tiện ích phục vụ cho nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, thư giãn của mọi người.

Với mật độ xây dựng rất thấp, môi trường sống xanh của cư dân. Được bố trí đan xen với các tiện ích. Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ký hợp đồng với chủ đầu tư để thuê mặt bằng kinh doanh tại Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông. Với tiêu chí ưu tiên giáo dục và sự phát triển của trẻ em, ưu tiên môi trường sống xanh. CĐT cũng đã quyết định những thương hiệu. Đảm bảo được tiêu chí phát triển của Ocean Dunes Phan Thiết được kinh doanh tại dự án. Đây là môi trường đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, giáo dục lý tưởng. Được đầu tư có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, tư duy giáo dục rộng mở. Biết chắt lọc những tinh hoa giáo dục trong nước và tiếp thu những giá trị của ngành giáo dục trên thế giới. Với môi trường như thế, thường ngày con bạn đến trường sẽ là 1 ngày bạn có thể an tâm, là 1 ngày vui của bé.

Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết vay ưu đãi

biệt thự Ocean Dunes Mũi Né là 1 trong những dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam. Áp dụng phương pháp chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện áp đáp ứng cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Đứng giữa lòng khu nhà phố và biệt thự, cùng ngắm bàn tay điêu luyện của những công nhân đã tạo nên nó. Đem đến cho con người ta cái cảm giác khác lạ bằng nét cổ kính như tòa lâu đài của Pháp. Dường như bạn đang chìm đắm vào những thiết kế lạ và độc đang hiện diện tại thành phố vốn nhộn nhịp nơi đây. Từng đường cong trong nét thiết kế tạo cảm giác yên bình đến lạ. Sự kết hợp với màu xanh dương tạo nên sự hiện đại, sang trọng trong nét thiết kế cổ xưa của Pháp. Dường như khu Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông là 1 điều gì đó đặc trưng dành riêng cho những ai có những đam mê trong thiết kế mới lạ có 1 không 2 tại Bình Thuận này.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin biệt thự Ocean Dunes Mũi Né tại https://oceandunesphanthiet.com/tan-huong-cuoc-song-trong-mo-tai-du-an-dat-nen-nha-pho-va-biet-thu-ocean-dunes-tap-doan-rang-dong/

Mặc dù nhiều điểm mạnh như vậy nhưng Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông lại có giá bán chào sân khá thấp. Chỉ khoảng 22tr/m2 Thấp hơn so với các dự án bên cạnh khoảng 10%. Đây được coi là cơ hội để khách hàng lựa chọn sở hữu Đất nền ngay hôm nay bởi mức giá được CĐT đưa ra khá dễ chịu. Tính pháp lý dự án nhà phố và biệt thự chủ đầu cơ là người có lợi thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất chắc chắn sẽ ko xảy ra tại Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông. Đảm bảo hồ sơ pháp lý đẩy đủ, tiến độ công trình (lược dồ quy hoạch, giấy giao đất, quyết định giao đất ) sẵn sàng đưa cho quý khách hàng xem qua.

Thông tin tại: chủ đầu tư capitaland