Những ưu thế yếu tố hội tụ cho một đời sống trọn vẹn tại dự án chung cư Alva Plaza Thuận An

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên bán căn hộ Alva Plaza phát triển thành dự án nhà ở được đông đảo cộng đồng nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn. Dự án căn hộ hạng sang hội trông mong mang đến thời cơ sinh lời hấp dẫn nhờ vào những tiềm năng vượt trội nó đang sở hữu như: vị trí, hạ tầng, chuỗi tiện ích…

Alva Plaza

Đất Xanh Miền Trung

Căn hộ dự án Alva Plaza chất lượng vượt bậc

Đất Xanh Miền Trung có vị trí vàng trên mặt Đường Thủ Khoa Huân, Thuận An, Bình Dương. Đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh trong những năm trở lại đây. Từ địa điểm dự án nhà ở, cư dân dự án chung cư Alva Plaza Thuận An dễ dàng dàng đi lại với những tiện ích tân tiến xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi Từ địa điểm các căn hộ chung cư giá rẻ, quý cư dân dự án Alva Plaza Việt An sẽ được ngắm toàn cảnh tự nhiên đem lại cảm giác sống bình yên và thư thái, phóng tầm mắt ra hồ điều hòa vô cùng tân tiến và thân thiện.

Sở hữu một trong những chung cư tại bán căn hộ Alva Plaza, đồng nghĩa với khách hàng được trải nghiệm tất cả chuôic tiện ích đồng bộ, hiện đại, cao cấp như TTTM Vincom, trung tâm mua sắm dễ dàng Vinmart, khu thể thao, khu vui chơi, hệ thống Spa – làm đẹp, cụm bể bơi ngoài trời đẳng cấp,….Nơi đây, khách hàng được sống trọn vẹn và cao cấp với “tiện ích chỉ cách một bước chân”. Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Đất Xanh Miền Trung là sự kết hợp của tất cả tiện ích hội tụ theo xu hướng “All in one” – tất cả các tiện ích được tích hợp trong cùng 1 dự án nhà ở như: Hệ thống trường học liên cấp cung cấp tiêu chuẩn quốc tế mang thương hiệu Vinschool, trung tâm y tế và phòng khám quốc tế, bể bơi ngoài trời, sân chơi chỉ để cho trẻ em, câu lạc bộ gym, spa…

Dự án chung cư Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh sảnh sang trọng

Các căn hộ hướng Đông Nam của tòa dự án Alva Plaza Việt An có view trọn vẹn ra khu vực Đường Thủ Khoa Huân nơi có những ánh đèn lung linh về đêm và những hoạt động nhộn nhịp vào ban ngày mô tả đúng bức tranh thêu dệt nên một hướng view không giới hạn cho cư dân. Điều đặc biệt là không gian thông minh tích hợp chức năng kép, các khách hàng còn có thể biến chính nơi ở thành văn phòng làm việc hạng A thời thượng.

Những khách hàng đã mua được căn hộ chung cư cao cấp hiện tại có thể an tâm lúc coi các bất động sản này là một nguồn vốn động, dễ dàng thanh khoản lúc có nhu cầu chuyển đổi kinh doanh. Minh chứng từ thực tại thị trường đã cho thấy, các dự án nhà ở giai đoạn này với những ưu thế cao và uy tín tốt có thể được bán nhanh với mức giá tương đương hoặc hơn giá mua ban đầu. Không hề khó để có thể cân bằng đời sống và chọn lọc không gian sống phù hợp chính là một trong những yếu tố quan trọng. Để biết thêm tin tức chi tiết cũng như thời gian mở bán và giá bán dự án chung cư Alva Plaza Thuận An, khách hàng có thể đăng kí nhận tin tức ngay lúc mở bán theo form bên dưới.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/nagomi-waterfront-tower/

Nguồn tại: Duancapitaland.com