Những thông tin cần biết liên quan đến dự án Laimian City An Phú

Laimian City (Raemian City cũ) với quy mô cực lớn của mình đang thu hút sự quan tâm không nhỏ từ thị trường bất động sản. Vậy đây có phải là dự án đáng chọn mua để ở hay đầu tư hay không? So với các dự án khác, Laimian City có gì để thu hút?

Dự án Laimian City có vị trí cực tốt tại quận 2

Đường Lương Định Của nhiều năm gần đây trở thành vị trí hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn làm nơi triển khai các dự án căn hộ có quy mô lớn và cao cấp. Điều này cũng có lý do bởi vì nơi đây nằm tại phường An Phú, lại liền kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm nên tiềm năng phát triển và ưu điểm có thể nhìn thấy rõ.

tien ich Raemian City

Vị trí này của án Laimian City tạo nên hệ thống giao thông thuận lợi, không chỉ kết nối tốt với các khu vực trong quận 2 mà còn ở nhiều quận lân cận, đặc biệt là khu vực trung tâm thành phố. Từ Vị trí này có thể di chuyển đến ngoại thành, hay nội thành chỉ mất từ 15 đến 20 phút, quá thuận tiện cho sinh hoạt trong cuốc sống và làm việc.

Tiện ích xung quanh của dự án này đầy đủ và cao cấp. Trong tương lai, khi Khu đô thị mới Thủ Thiêm hoàn thiện, nơi đây còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích của trung tâm tài chính, dịch vụ hàng đầu khu vực miền Nam.

Laimian City – tiềm năng để phát triển

Xuất phát từ nhiều yếu tố dẫn đến tiềm năng phát triển to lớn của án Laimian City. Trước hết, phải kể đến sự phát triển chung của quận 2 và An Phú. Tốc độ phát triển kinh tế cao đã thu hút các đơn vị kinh tế, người lao động hội tụ về đây ngày một nhiều. So với trước kia, An Phú ngày nay như “khoác áo mới” với mật độ dân cư cao và phát triển.

Thứ hai là do dự phát triển này dẫn đến nhu cầu về nhà ở trong khu vực tăng cao, phần lớn là mua để ở và thuê ngắn hạn. Đây chính là cơ hội đầu tư tốt cần phải nắm bắt. Giá của căn hộ Laimian City vẫn còn khả năng tăng cao trong những năm tới.

Laimian City – không gian sống đáng mơ ước tại thành phố Hồ Chí Minh

tien do Raemian City

Laimian City là một trong những dự án hiếm hoi có không gian sống đáng mơ ước tại thành phố Hồ Chí Minh. Do khu vực xung quanh được quy hoạch bài bản từ đầu nên mật độ xây dựng vừa phải, tiêu chuẩn. Tầm nhìn của các căn hộ đều thoáng, không bị che khuất nhiều.

Thêm vào đó, có nhiều kênh rạch là tác nhân giúp điều hòa tốt không khí, làm cho nơi đây mát mẻ, yên tĩnh, hạn chế ảnh hưởng xấu của biến đổi khí hậu, nắng nóng và vô số những tác động của đô thị hóa.

Đây chính là không gian sống lý tưởng mà rất nhiều người mong ước mà mọi gia đình đều yêu thích được một lần trải nghiệm theo đánh giá của Trần Đình Hiếu blog về Laimian City an phú

Vừa gần trung tâm, có giao thông thuận lợi, lại có nhiều tiềm năng và không gian sống lý tưởng, Laimian City trở thành một dự án căn hộ hấp dẫn mà ai cũng muốn tiếp cận.