Những sản phẩm đã được Sunshine Group tung ra trên thị trường.

Sunshine Group là một cái tên đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng khi nhắc về các chủ đầu tư bất động sản hiện nay.

Với những sản phẩm gây bão trên thị trường trong thời gian dài, đồng thời chủ đầu tư Sunshine Group cùng sở hữu cho mình những dịch vụ và tiện ích hiện đại nhất. Vì thế các dự án Sunshine Group luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Những sản phẩm nào đang gây bão thị trường trong thời gian qua? Dự án có được những dịch vụ và tiện ích thông minh nào? Đây là một số câu hỏi lớn đang được các nhà đầu tư tìm hiểu về tập đoàn Sunshine Group.

SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng có thể đồng hành cùng với chúng tôi để có thêm được nhiều những thông tin hữu ích nhất.

Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư Sunshine tại video dưới đây:

Những sản phẩm đã được Sunshine Group tung ra trên thị trường.

Tập đoàn Sunshine đã sở hữu cho mình được nhiều các sản phẩm cao cấp trên thị trường Việt hiện nay như: Sunshine Palace, Sunshine Center, Sunshine Garden và Sunshine Riverside.

Sunshine Center là tòa nhà trụ sở chính của Sunshine Group VietNam tại Hà Nội, với vị trí chiến lược tại một thị trường phát triển hàng đầu Việt Nam, Sunshine đã gặt hái được nhiều thành công lớn với dự án này.

Dự án Sunshine Hà Nội là một sản phẩm đẳng cấp hướng đến những khách hàng thượng lưu giàu có, với các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Bar Club, chuỗi nhà hàng sang trọng, Sky View Cafe,… mang đến cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp nhất.

Sunshine Palace cũng là một dự án để Sunshine Group có thể khẳng định được thế mạnh của mình trên thị trường bất động sản Việt.

Dự án được thiết kế với những nét tinh tế đậm chất cổ điển Châu u, mang đến cho quý khách hàng một nơi sống sang trọng và thoải mái nhất.

Sunshine Garden là dự án được thừa hưởng được nhiều tiện ích nhất từ các khu vực lân cận, dự án được Sunshinegroup VN chăm chút kỹ lưỡng từ thiết kế bên ngoài và bên trong các căn hộ với mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống yên bình và chan hòa với thiên nhiên.

Dự án cuối cùng tại thị trường Hà Nội đó chính là Sunshine Riverside, đây là một nơi sống hội tụ được nhiều tầng lớp giàu có, thành đạt và thượng lưu. Mang đến một giá trí khác biệt cho cư dân tại đây.

cac du an sunshine group

Những tiện ích và dịch vụ được phát triển bởi tập đoàn Sunshine Group

Ngoài chuỗi bất động sản cao cấp, tập đoàn Sunshine còn sở hữu cho mình được những dịch vụ và tiện ích mới lạ để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dân.

gia tri sunshine mang lai

Sunshine Vietnam đã phát triển hệ thống trường giáo dục theo tiêu chuẩn Quốc tế với tên gọi là Sunshine Mapple Bear.

Bên cạnh đó, Sun Shine Group còn phát triển các hệ thống công nghệ tiện ích như:

Sunshine Mart – khách hàng có thể mua sắm, đi chợ nhanh chóng, Sunshine Service – phát triển hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng và Sunshine Pay – khách hàng có thể dễ dàng thanh toán những hóa đơn điện, nước và thương mại trực tuyến.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện nhất cho khách hàng, Sunshine còn phát triển hệ thống dịch vụ xe sang – Sunshine Cab.

Ngoài những tiện ích trên, Sunshine Group còn phát triển đa dạng các hệ thống công nghệ để dân cư tại căn hộ Sunshine có được một cuộc sống hoàn hảo nhất.

Vì thế, khách hàng có thể thấy rằng Sunshine Group là tập đoàn đầu tư ứng dụng các công nghệ hiện đại vào các sản phẩm bất động sản cao cấp.