Những lý do nên lựa chọn chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Công ty Phú Mỹ Hưng đang là một chủ đầu tư hàng đầu tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh hiện nay. Với năng lực tốt và tiềm lực kinh tế mạnh, chủ đầu tư này đã mang đến cho thị trường khá nhiều các sản phẩm chất lượng và được đông đảo khách hàng biết đến.

Hiện nay, chủ đầu tư đang triển khai khá nhiều các dự án lớn vì thế khách hàng đang tìm kiếm khá nhiều thông tin chi tiết hơn về chủ đầu tư này.

Vì thế hôm nay SaleReal sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin để có thể củng cố thêm cho mình những lý do nên chọn lựa Phú Mỹ Hưng cũng như các căn hộ Phú Mỹ Hưng làm nơi an cư. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để sở hữu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Tham khảo thêm thông tin về dự án của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tại video:

Những lý do nên lựa chọn chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Được thành lập vào năm 1993, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã có cho mình một chỗ đứng cực kỳ vững chắc trên thị trường bất động sản. Hầu như các chủ đầu tư và khách hàng, không ai không biết đến chủ đầu tư này.

Với tiềm lực kinh tế lớn mạnh, tập đoàn Phú Mỹ Hưng đã mang đến cho thị trường khá nhiều các dự án bất động sản sang trọng và đẳng cấp, hình thành nên một thương hiệu Phú Mỹ Hưng hàng đầu của khu vực.

Các dự án Phú Mỹ Hưng đều được đánh giá cao về vị trí, chất lượng, tiềm năng vượt trội mà nó sở hữu kết hợp cùng với những thiết kế và tiện ích đẳng cấp, quý khách hàng sẽ có thể sở hữu được một nơi sống hoàn hảo khi đến với chủ đầu tư này.

Trong thời gian qua, tập đoàn Phú Mỹ Hưng đã nhận được khá nhiều các giải thưởng danh giá, một số giải thưởng nổi tiếng như: “Nhà phát triển bất động sản uy tín và dự án khu đô thị tốt nhất Việt Nam” vào năm 2018 được trao tặng bởi VNREA và Bộ Xây dựng, “Thương hiệu Việt Nam tốt nhất trong lĩnh vực bất động sản” vào năm 2017, Top 10 chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam được BCI Asia Award trao tặng và được nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng nhất cho Chủ tịch nước trao tặng.

Với những giải thưởng này, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã đến được gần hơn với khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực.

Các dự án Phú Mỹ Hưng đang được triển khai hiện nay

du an phu my hung

Trong thời gian hiện nay, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đang triển khai khá nhiều các dự án bất động sản lớn với nguồn vốn đầu tư khổng lồ.

Dự án đầu tiên có tên là Midtown với quy mô khá lớn lên đến gần 30.000.000m2, dự án thứ 2 là Urban Hill có quy mô khoảng 5.000m2.

2 dự án tiếp theo cũng tọa lạc tại khu vực Quận 7 trên mặt tiền Nguyễn Lương Bằng có tên là The Ascentia và The Antonia, với khá nhiều các dự án Phú Mỹ Hưng sẽ biến khu vực Quận 7 thành một khu đô thị đẳng cấp nhất hàng đầu tại Sài Gòn.

Dự án cuối cùng có tên là Saigon South Residence, dự án này được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng triển khai tại khu vực Nhà Bè với quy mô khoảng 30.000m2 và sẽ mang đến cho thị trường khoảng 1800 căn hộ cao cấp.

Với những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã có cho mình một cái nhìn khách quan hơn về chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng.