Những lý do nên lựa chọn căn hộ Eco Green Saigon làm nơi an cư

Là dự án mới được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Xuân Mai Corp, 1 thương hiệu đến từ thị trường phía Bắc, có nên mua dự án Eco Green Saigon không khỏi khiến các khách hàng băn khoăn thắc mắc và lưỡng lự khi quyết định lựa chọn căn hộ này làm nơi an cư.

Vậy có nên lựa chọn du an Eco Green Saigon để ở không? Có những lý do nào nên cân nhắc xem xét lựa chọn Eco Green Saigon làm nơi an cư? Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal tại bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc với 1 số lý do cần xem xét sau, quý khách đang có sự án quan tâm đến căn hộ cao cấp quận 7 có thể tham khảo thêm.

Có nên mua dự án Eco Green Saigon

Giá bán Eco Green Saigon phù hợp

Theo cập nhật từ thị trường căn hộ cao cấp quận 7 giá bán dòng cao cấp tại đây rơi vào khoảng 60 triệu/m2 và căn hộ Eco Green Saigon hiện đang có giá bán ở khoảng 50-55 triệu/m2. Đồng nghĩa với việc so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc thì giá bán dự án Eco Green là thấp nhất ở thời điểm hiện tại.

hinh anh eco green saigon

Với căn hộ cao cấp quận 7, mật độ xây dựng lại được chủ đầu tư thực hiện chỉ ở mức 24%, do đó, không gian sống và hệ thống tiện ích được ưu tiên phát triển với đa dạng các loại hình khác nhau, mang lại nhiều sự trải nghiệm lý tưởng cho cộng đồng cư dân khi sinh sống tại đây.

Nhờ những lợi thế mà căn hộ cao cấp quận 7 đã mang lại, trong 2 kỳ mở bán trước, mức độ hấp thụ các sản phẩm của căn hộ Eco Green Saigon là rất nhanh, chương trình mở bán lại cực kỳ hấp dẫn, chính sách thanh toán linh hoạt.

Nhà thầu thi công dự án Eco Green Saigon cực kỳ uy tín

Để làm nên chất lượng của dự án không chỉ nhờ uy tín của chủ đầu tư mà nhà thầu thi công căn hộ Eco Green Saigon còn mang lại giá trị thương hiệu, giúp nâng cao giá trị của dự án quận 7 này.

tien do eco green saigon

Đó chính là nhà thầu Coteccons, thương hiệu nổi tiếng bậc nhất trong lĩnh vực xây dựng và đã quá quen thuộc với thị trường bất động sản Việt Nam. Không chỉ thành công trên thị trường nội địa, nhà thầu dự án Eco Green Saigon còn có rất nhiều thành công và thành tựu ở thị trường quốc tế.

Sở hữu 1 tiềm lực tài chính vững chắc, đội ngũ nhân lực hùng mạnh, dự án mà đơn vị này thực hiện luôn được đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng bàn giao, là đối tác tin cậy được đông đảo khách hàng yêu thích.

Song, Coteccons không chỉ đóng vai trò là nhà thầu thi công đơn thuần mà còn nổi tiếng ở việc tư vấn và đưa ra các giải pháp hiệu quả cho các nhà đầu tư đồng thời còn hoạt động mạnh mẽ trên các dự án hạ tầng, lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, cung cấp nguyên vật liệu và đang sở hữu hàng loạt các công ty con như: Ricons, Unicons.

Hợp tác tại dự án Eco Green quận 7, chúng tôi tin rằng, nhà thầu thi công danh tiếng này sẽ mang đến những sản phẩm cực kỳ ấn tượng, mà các khách hàng có thể an tâm về tiến độ thi công cũng như thời gian bàn giao dự án.

Ngoài 2 yếu tố kể trên, quý khách có thể tham khảo thêm các ưu điểm khác tại dự án quận 7 do các chuyên gia SaleReal cập nhật và biên soạn để có nhiều góc nhìn về dự án Eco Green Saigon, để có thể thuận lợi tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.