Những lý do nên đầu tư dự án FPT City Đà Nẵng là gì?

FPT City Đà Nẵng là một trong những dự án thuộc khu phức hợp lớn nhất tại hướng Đông Nam Thành phố Đà Nẵng.

Dự án Đà Nẵng thu hút rất nhiều sự chú ý của các chủ đầu tư cũng như các quý cư dân. Vậy lý do chúng ta nên đầu tư vào đất nền FPT Đà Nẵng là gì? Hãy cùng PiRealtor tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin về khu đô thị FPT City tại video:

Những lý do nên đầu tư dự án FPT City Đà Nẵng là gì?

Dự án đất nền FPT City nằm tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, hướng Đông Nam Thành phố Đà Nẵng và liền kề với sông Cổ Cò. Đây là một trong những khu vực có vị trí địa lý thuận lợi, dễ dàng tận hưởng các tiện ích ngoại khu đất nền FPT City Đà Nẵng cũng như đi tới các khu vực của thành phố.

Trong tương lai Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch của cả nước – thu hút rất nhiều các khách du lịch đến đây và đất nền FPT City Đà Nẵng cũng là một trong những tâm điểm diễn ra những sự kiện lớn như sự kiện APEC năm 2017, lễ hội bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng.

Như vậy, Đà Nẵng cũng ngày càng hấp dẫn khách du lịch bởi sự tăng kinh tế xã hội. Giá trị bất động sản của giá FPT City cũng sẽ được tăng cao, mang lại những lợi nhuận lớn cho các chủ đầu tư, các quý cư. Đất nền FPT City Đà Nẵng nhờ đó cũng cũng nâng cao được đẳng cấp của mình và cũng sẽ có nhiều những lợi ích ngoại khu khác sẵn sàng tận hưởng.

Vị trí FPT Đà Nẵng ở đâu?

ket noi giao thong tai fpt city

Tại thời điểm hiện tại, từ dự án dự án FPT City Đà Nẵng, cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực khác như từ dự án về trung tâm thành phố và sân bay chỉ 30 phút, đến bãi biển Tân Trà khoảng 5 phút, vào phố cổ Hội An 15 phút. Quý cư dân quan tâm tới giá FPT City Đà Nẵng muốn tới sân gôn Đà Nẵng cũng chỉ 5 phút. Như vậy, xét về vị trí địa lý của dự án nhà phố FPT City Đà Nẵng, chúng ta có thể thấy rằng nhà phố FPT City Đà Nẵng là dự án xứng đáng để xuống tiền đầu tư.

Trong tương lai Sông Cổ Cò còn có kế hoạch nạo vét mở rộng thành tuyến du lịch đường thủy, kết nối thành phố Đà Nẵng về phố cổ Hội An. Và đường Võ Chí Công được khởi công mở rộng, làm cầu qua sông Cổ Cò, nối thẳng ra bãi tắm Tân Trà càng làm gia tăng đi giá trị bất động sản của các dự án biệt thự FPT City Đà Nẵng.

Chúng ta có thể thấy giá bán của dự án khu đô thị FPT City Đà Nẵng cũng đang tăng mạnh từ thời điểm tháng 5 năm 2016 cho tới tháng 7 năm 2019. Giá các lô đất đã vào khoảng 3 tỷ đồng / lô. Việc đầu tư vào các dự án Đà Nẵng giúp cho các chủ đầu tư có được lợi nhuận tài chính lớn trong tương lai.

Đặc biệt trong những mùa du lịch, ngay cả những cư dân sinh sống tại dự án dự án đất nền FPT City cũng có thể cho thuê căn hộ của mình để có thể thu lợi nhuận.

Nếu còn những băn khoăn thắc mắc về dự án đất nền Đà Nẵng, các bạn có thể liên hệ với PiRealtor để được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.