Những lý do mà Mozac Thảo Điền Quận 2 được đánh giá cao

Bài viết hôm nay của SaleReal muốn nói về dự án Mozac Thảo Điền Quận 2, một dự án đang làm mưa làm gió tại thị trường chung cư cao cấp quận 2 trong thời gian gần đây.

Vậy căn hộ Quận 2 có gì nổi bật và vì sao can ho Mozac lại được đánh giá cao? Là những câu hỏi rất được quan tâm bởi khách hàng và nhà đầu tư.

Ngay sau đây hãy cùng SaleReal phân tích những yếu tố tạo nên sự sức hút của Mozac Thảo Điền cũng như là để trả lời cho lý do tại sao dự án này lại được giới đầu tư bất động sản đánh giá cao như vậy.

phoi canh du an mozac thao dien

Những lý do mà Mozac Thảo Điền Quận 2 được đánh giá cao

Lý do đầu tiên mà SaleReal cho rằng là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công của chung cư Mozac Thảo Điền đó chính là dự án này sở hữu một vị trí thực sự rất nổi bật.

Dự án Mozac Thảo Điền Quận 2 tọa lạc ngay tại một vị trí được ví như một ốc đảo tại Thảo Điền nhờ có 3 mặt đều tiếp giáp với sông.

vi tri mozac

Đây cũng là quỹ đất hiếm hoi còn sót lại tại khu vực Thảo Điền do hầu hết các quỹ đất phát triển các dự án cao tầng gần như không còn.

Do đó, sự xuất hiện của căn hộ cao cấp Mozac Thảo Điền đã đáp ứng được sự chờ đợi cũng như nhu cầu của khách hàng tại đây khi mà tình trạng căn hộ cao cấp quận 2 đang ngày càng khan hiếm.

Chính nhờ vị trí cực kỳ đắc địa, rất thích hợp cho các dự án nghỉ dưỡng cao cấp cùng với sự khan hiếm của thị trường đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ cho Mozac Thảo Điền ngay khi vừa mới ra mắt.

Chủ đầu tư căn hộ Mozac là đơn vị nào?

Lý do thứ hai mà SaleReal cho rằng có ảnh hưởng rất lớn đến sức hấp dẫn của dự án Mozac Thảo Điền Quận 2 đó chính là uy tín từ chủ đầu tư Oxley đến từ Singapore.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin chủ đầu tư Mozac Thảo Điền Quận 2:

Chung cư Mozac Thảo Điền được đầu tư và phát triển bởi MK Thao Dien, một đơn vị đầu tư trực thuộc Oxley Holdings Limited có trụ sở chính tại Singapore.

Có thể nói, Oxley Holdings Limited chính là một trong những thương hiệu chuyên kiến tạo những dự án siêu phẩm, nhận được rất nhiều giải thưởng quốc tế uy tín.

Tại Việt Nam, dự án Mozac Thảo Điền là dự án đầu tay của chủ đầu tư Oxley Holdings Limited.

Do đó, dường như Oxley đang dồn rất nhiều công sức và tâm huyết vào Mozac Thảo Điền Quận 2 với hy vọng rằng sự thành công của dự án này tại thị trường Việt Nam sẽ là một khởi đầu tốt đẹp cho các dự án sắp tới của Oxley tại đây.

Chủ đầu tư Oxley cũng đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi nhằm tăng sức hút cho chung cư Mozac Thảo Điền nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng cũng như tạo điểm nhấn nổi bật cho dự án này trên thị trường chung cư cao cấp quận 2.

Chính điều này đã tạo nên sức hấp dẫn cho Mozac Thảo Điền Quận 2 và SaleReal tin chắc rằng chính điều này sẽ mang đến tiền đề vững chắc tạo nên sự thành công của dự án này trên thị trường căn hộ cao cấp quận 2 trong tương lai.

Đây là những chia sẻ của SaleReal về lý do tại sao dự án Mozac Thảo Điền được đánh giá cao. Hy vọng sẽ giúp cho các nhà đầu tư hiểu hơn về dự án này từ đó có hướng đầu tư cho phù hợp.