Những lý do bạn nên đầu tư vào Khu chung cư hạng sang De La Sol

De La Sol capitaland nằm ngay tại trung tâm hành chính quận 4 mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết. Dự án căn hộ chung cư này thuộc chuỗi Căn Hộ Xanh của tập đoàn Tập đoàn capitaland được xây dựng theo tiêu chuẩn LEED của Mỹ mong chờ là dự án căn hộ chung cư rất đáng để đầu tư trong năm 2019.

De La Sol

Dự án chung cư hạng sang De La Sol sở hữu lâu dài

Bên cạnh đó, dự án căn hộ chung cư được đảm bảo về mọi nhân tố liên quan, xét trên khía cạnh một công trình cao cấp, từ vị trí tọa lạc đắc địa cho đến kiến trúc nội thất ấn tượng và tiện ích đẳng cấp. Nếu không tìm hiểu trước điểm xuất phát của De La Sol Quận 4 nhiều người sẽ chẳng thể hình dung được đây là dự án căn hộ chung cư quá hoàn hảo mỹ mãn. Xét về vị trí, hiếm có dự án căn hộ chung cư nào trong bán kính 25km xung quanh Tp. Hồ Chí Minh có thể sánh ngang khu căn hộ cao cấp De La Sol về s ự đẳng cấp và sang trọng. Đặc biệt, cũng khó có một dự án căn hộ chung cư nào có thể có một vị trí vàng và dễ dàng trong liên kết như tại dự án căn hộ chung cư này.

Mỗi tòa căn hộ chung cư đều có những tiện ích riêng, phù hợp với tính năng của mình. Như các tòa căn hộ chung cư với những căn dành cho cư dân ổn định gia đình vĩnh viễn sẽ có các tiện ích hướng tới mục đích làm giá trị tăng lên sống, sẽ có những tiện ích hướng tới văn phòng, phục vụ cho dân công sở, đảm bảo được sự thuận tiện, biểu hiện được đẳng cấp của Khu chung cư hạng sang De La Sol. Tại Khu chung cư hạng sang De La Sol, phần nhiều diện tích được ưu ái chỉ để cho cây xanh, mặt nước nhằm mang tới cho cư dân nhí một không gian sinh thái trong lành. Lựa chọn ổn định gia đình nơi đây, cư dân nhí tại Khu chung cư hạng sang De La Sol có thời cơ tiếp xúc nhiều với môi trường xung quanh lúc được bơi lội tại các cụm hồ bơi ngoài trời; đạp xe trong các làn đường quy hoạch chỉ để cho xe đạp hoặc vui chơi trong các công viên tiểu khu hay đi dạo bộ giữa môi trường xung quanh Bên cạnh cha mẹ.

De La Sol Sunshine Group thoải mái nhất

Chính vì lẽ đó mà Khu chung cư hạng sang De La Sol được đánh giá thông minh và tinh tế qua kiến trúc. Các căn hộ có View ngắm cảnh và đón gió sông và khí trời rất là hoàn hảo phù hợp cho những người thích ngắm cảnh và hóng mát. Bên trong căn hộ được bố trí phù hợp, dễ dàng bởi nhiều nội thất đẳng cấp và sang trọng thoáng mát và tràn đầy năng lượng cùng sinh lực cho gia chủ. Số lượng Khu chung cư hạng sang De La Sol 2 phòng ngủ chiếm đa số, chiếm khoảng 2/3 tổng số căn hộ trong cả khu. Số lượng phân bổ trên phù hợp với nhu cầu sử dụng cho các gia đình cơ bản, tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng. Với mục đích uy tín mang lại môi trường sống hiện đại, tích cực cho tất cả cư dân đặc biệt là bộ phận những người đang làm việc và học tập tại Tp. Hồ Chí Minh có thể “An cư lập nghiệp”, căn hộ chung cư 2PN được thiết kế khoa học, đầy đủ điều kiện để quý khách tự lên ý tưởng cho môi trường sống tiện nghi, độc đáo.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu chung cư hạng sang De La Sol tại: https://duancapitaland.com/parcspring/

Và nhân tố quan trọng, chẳng thể thiếu là giá bán Khu chung cư hạng sang De La Sol. Cùng vị trí, cùng phân khúc, chất lượng và tiện ích vượt bậc nhưng giá bán rất cạnh tranh, dự kiến chỉ từ 65 triệu/m2, tương đương 4.1 tỷ/căn đầy đủ nội thất cao cấp. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời trọn vẹn trong tương lai cũng như cập nhật chi tiết tiến độ Khu chung cư hạng sang De La Sol, xin mời nhà đầu tư và quý khách liên lạc trực tiếp với chúng tôi trực tiếp qua form dưới đây để được hướng dẫn chuyên sâu nhất.

Xem thêm thông tin