Những dự án của Sunshine Group hot nhất hiện nay

Với sự bùng nổ của thị trường bất động sản, các dự án đẳng cấp xuất hiện ngày càng nhiều trong thời điểm hiện nay. Trong số đó, các dự án Sunshine của Sunshine đã nhận được những đánh giá khá cao từ phía các nhà đầu tư, vì thế quý khách hàng hãy theo dõi những thông tin sau đây để mang về những thông tin hữu ích nhé!

Chi tiết thông tin Sunshine Group được chia sẻ tại video:

Những dự án của Sunshine Group hot nhất hiện nay

Dự án Sunshine Group – Sunshine City Sài Gòn

Với công cuộc thâu tóm thị trường bất động sản Miền Nam, Sunshine Group đang mang đến cho Sài Gòn hàng loạt các sản phẩm bất động sản chất lượng, trong đó Sunshine City Sài Gòn được xem là dự án đánh dấu sự bùng nổ của chủ đầu tư này.

Sunshine City Sài Gòn được triển khai xây dựng tại mặt tiền đường Phú Thuận, Quận 7 với quy mô gần 10 hecta và sẽ được xây dựng với 9 tòa nhà lớn có thể mang đến cho thị trường khoảng 3748 căn hộ – chung cư.

Căn hộ Sunshine Group này đã được chào bán với mức giá từ 50 triệu đồng/m2, một mức giá tầm trung và phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường Quận 7 hiện nay.

phoi canh du an sunshine city saigon

Căn hộ Sunshine Group – Sunshine Diamond River

Dự án tiếp theo cũng được Sunshine Group triển khai tại khu vực Quận 7 có tên là Sunshine Diamond River, dự án này có quy mô rộng lớn lên đến khoảng 112.585m2 và sẽ được đầu tư với số tiền khoảng 1.2 tỷ USD.

Chủ đầu tư Sunshine Group sẽ triển khai xây dựng 8 tòa nhà lớn và có thể mang đến cho thị trường khoảng 4000 căn hộ cao cấp với các mô hình như: căn hộ, Sky Villas và Officetel.

Căn hộ Sunshine Group Quận 7 này sẽ được thiết kế với những vẻ đẹp sang trọng từ các nước Châu u, cùng với thiết kế dát vàng, quý khách hàng sẽ có thể sở hữu được một nơi sống đẳng cấp và sang trọng bậc nhất tại khu vực khi sống tại đây.

phoi canh can ho sunshine diamond river

Căn hộ chung cư Sunshine Group – Sunshine Venicia Thủ Thiêm

Dự án tiếp theo cũng đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của thị trường có tên là Sunshine Venicia Thủ Thiêm. Dự án này được triển khai xây dựng tại góc đường 34 & 39 Phường Bình An, Quận 2 đây được xem là vị trí trung tâm tại khu đô thị Thủ Thiêm.

Với vị trí này, cơ sở hạ tầng tại đây đã được đồng bộ một cách khá hoàn thiện, vì thế quý khách hàng sẽ có thể sở hữu được một nơi sống thuận tiện hơn. Các căn hộ này có giá dao động trong khoảng từ 6000 – 8000 USD/m2.

Chung cư Sunshine Group – Sunshine Horizon

Sunshine Horizon là một dự án nhận được một khoản tiền đầu tư tương đối lớn, dự án này được triển khai xây dựng tại Quận 4 và được các chuyên gia đánh giá rằng sở hữu được những vẻ đẹp vượt ngoài sự cảm nhận của con người.

Với phong cách Resort theo công nghệ 4.0, chủ đầu tư Sunshine Group sẽ trang bị tại đây đầy đủ những thiết bị, dịch vụ và tiện ích cực kỳ đẳng cấp để cộng đồng dân cư có thể dễ dàng sử dụng được.

Dự án căn hộ Sunshine Group – Sunshine Continental

Dự án cuối cùng đang được Sunshine Group triển khai tại Sài Gòn hiện nay có tên là Sunshine Continental. Dự án này nằm ngay góc giao lộ giữa đường Tô Hiến Thành và Thành Thái tại khu vực Quận 10.

Vì thế, dân cư sống tại đây sẽ có được một cuộc sống thuận tiện nhờ vào việc di chuyển và đi lại thường ngày khá dễ dàng.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ lựa chọn được những dự án Sunshine Group phù hợp.