Những điều có thể bạn chưa biết về Biên Hòa New City Hưng Thịnh

Theo phân tích và nhận định của các chuyên gia cửa ngõ phía Đông sẽ trở nên tâm điểm về lượng thanh khoản, nguồn cung, khả năng dẫn dắt thị trường lúc Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành chọn lựa đầu tư, mở rộng, xây dựng dự án biên hòa new city.

Biên Hòa New City

Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh vị trí tuyệt đẹp

Tọa lạc ngay đường Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, ứng dụng xu thế kiến trúc tân tiến cùng gu thẩm mỹ tinh tế đặc trưng của “phong cách Pháp”, Trong đó, dự án trung tâm thương mại cao mấy tầng, giáp ranh hai mặt đường là điểm nhấn mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp kinh điển. Đội ngũ kiến trúc sư người Pháp đã tìm hiểu tỉ mỉ và cho ra phương án tối ưu nhất giúp tối đa hóa diện tích sử dụng song vẫn chắc chắn độ thoáng, tách biệt, yên tĩnh cho từng Đất nền cũng như các không gian sinh hoạt chung như hành lang, cầu thang và sảnh ra vào. Khi đặt Biên Hòa New City Hưng Thịnh tại khu vực này, tức là CĐT muốn xây dựng một hệ thống dự án tại khu vực Đồng Nai như: Saigon Mystery Villas, Khu đô thị Golden Bay, Sentosa Villa, Cam Ranh Mystery Villas…, tạo nên sự lưu thông giữa cộng đồng cư dân tại các dự án với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. Bên cạnh đó, tạo cho quý khách những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm CĐT khác nhau của Biên Hòa New City Hưng Thịnh.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy CĐT dự án biên hòa new city cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án. Hơn nữa, vị trí dự án gần với khu vực TP. Biên Hòa, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên sau khi dự án hoàn thành chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân chọn lựa dự án sinh sống tại đây. Giới thượng lưu để ý điều gì nhất lúc chọn lựa nơi sống? Đó chính là nền móng văn hóa chung và mức độ chắc chắn an ninh trong khu vực. Với dự án Biên Hòa New City, CĐT đặc trưng chú trọng tới vấn đề chắc chắn an ninh trong khu dân cư. Hệ thống camera được bố trí xung quanh các tầng, đội ngũ an ninh bảo vệ túc trực và sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh đã được đào tạo bài bản và hoạt động chuyên nghiệp.

Biên Hòa New City Long Thành khu dân trí

Đặc biệt phải kể đến một tiện ích có giá trị rất cao khó quy đổi bằng tiền đó chính là khu hồ cảnh quan rộng lớn nằm sát ngay bên cạnh dự án. Biên Hòa New City Hưng Thịnh cũng được chú trọng với thiết kế khoa học thích hợp với nhu cầu sử dụng và có sự lưu thông với nhau chắc chắn sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Cùng với đó mọi không gian luôn thoáng đãng và ngập tràn khí trời trong lành của môi trường xung quanh nhờ kiểu kiến tạo thông minh từ hệ thống cửa sổ và lối ban công rộng mở hướng về phía hồ điều hòa. Trong bối cảnh, các Đất nền bất động sản phía Đông được tung ra thị trường hàng ngày hàng giờ thì Biên Hòa New City Hưng Thịnh vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt mà khó dự án nào có thể sánh kịp. Thiết kế thông minh từ Đất nền tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân dự án có thể tiếp cận tối đa với những tiện ích quanh dự án, tiếp cận khí hậu mát mẻ và dễ chịu từ hồ điều hòa.

Nghiên cứu thêm thông tin này: https://gkg.com.vn/nut-giao-nguyen-van-linh-nguyen-huu-tho/

So với những dự án cùng dòng, có thể thấy rằng, Biên Hòa New City Hưng Thịnh vượt bậc hơn hẳn và có những nhân tố để làm nên một dự án lớn, một dự án chiến lược có thể lưu thông chuỗi thương hiệu Hưng Thịnh. Mở bán Biên Hòa New City Hưng Thịnh giai đoạn này vẫn đang diễn ra, quý khách vẫn chưa tìm được căn đẹp, thích hợp với nhu cầu của gia đình có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn.

Tham khảo bởi: chủ đầu tư capitaland