Những điểm thu hút của dự án Gem Riverside

Dự án Gem là căn hộ mới trong phân khúc bất động sản khu Đông, thuộc dòng sản phẩm căn hộ cao cấp dự án Gem Riverside vượt bậc giữa lòng trọng tâm quận 2 bởi nhiều nhân tố với lợi ưu thế về giá trị. Dự án được đánh giá là căn hộ cao cấp duy nhất với vị trí đẹp, hiếm hoi nhiều với nhiều tiềm năng phát triển nhất của khu vực.

du an gem riverside quan 2 phoi canh

Nét kiến trúc mới tại dự án Gem Riverside Quận 2

Gem Riverside nổi trội trong từng các con phố nét kiến trúc, lối thiết kế đặc trưng riêng biệt gây nhiều quyến rũ sở hữu KH. Hơn nữa, môi trường sống của dự án được đầu tư chăm sóc mảng xanh tỉ mĩ, kiến trúc tiên tiến kèm theo là hệ thống tiện ích bên trong cao cấp, nâng cao chất lượng đời sống của cư dân dự án.

Du an Palm Garden đang là dự án được nhiều khách hàng chờ mong tại khu vực Quận 2. Palm Garden là căn hộ cao cấp được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển, bởi uy tín của chủ đầu tư và vị thế tiềm năng của mình.

dự định đấy sẽ là dòng dự án căn hộ mang mức sống tuyệt vời bậc nhất quận 2, là nơi ổn định gia đình phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside là dự án Thứ nhất của Đất Xanh tại quận 2 Sau thời điểm đạt nhiều thành công ở những dự án trước ở quận 7, quận Thủ Đức. Dự án đánh dấu bước tiến của ông lớn vào phân khúc phía Đông, khẳng định được tiềm lực của tập đoàn trong thị trường.

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside được phân tích là dự án với vị trí vàng đắc địa nhất còn sót lại tại KĐT Nam Rạch Chiếc. Tọa lạc gần như ngay trọng điểm KĐT mới thuộc phường An Phú quận 2 đô thị Hồ Chí Minh.

Dự án năm giữa lòng trọng tâm quận 2 và nổi trội mang địa điểm 3 ngoài đường giáp sông tự nhiên và với 1 mặt hướng về đường xa lộ Long Thành – Dầu Giây.

Căn hộ tọa lạc tại đặc thù lúc nằm giữa 2 dòng sản phẩm cao cấp đang dần ổn định dân cư là khu nhà phố thương mại nhà liền kề LakeView City của tập đoàn Novaland, và dự án căn hộ cao cấp Palm City của KeppeLand.

có đến 3 mặt giáp sông, mang đến cho dự án 1 vị thế phong thủy khá tốt, khuôn viên dự án luôn có bầu không khí trong lành và mát mẽ với gió nam từ sôn thổi vào. Lợi điểm của vị trí mang lại cho căn hộ là mang hơn 80% căn hộ với view sông thông thoáng, tầm view xa vào tận lòng quận 1, KĐT Thủ Thiêm mà hoàn toàn không bị che chắn. Đó là một ưu thế mà một vài dự án căn hộ cao cấp cùng phân khúc không có được.

Dự án nằm cạnh trục đường Song Hành xa lộ, một yếu tố chờ mang lại nhiều giá trị tiềm năng cho khu vực nhìn chung và dự án nói riêng. Gem Riverside với vị thế nằm ở trung tâm nên rất tiện dụng lưu thông sở hữu những tuyến đường lớn trong khu vực như: Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Tạo nên nhiều tuyến tiến trình ngăn, tiết kiệm thời gian di chuyển vào trọng điểm và các khu vực kế cạnh cho cư dân dễ dàng và tiện lợi.

Ngoài ra, cư dân cũng rất dễ đi ra những tỉnh khu vực miền Đông đô thị sở hữu tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Căn hộ cấp cao Gem Riverside là dự án có vị trí được đánh giá cao, do sở hữu nhiều điểm cộng về một vài nhân tố phát triển vùng. Khía cạnh khác dự án cũng nằm rất gần một vài KĐT lớn như bán đảo Thủ Thiêm, Thảo Điền hay cũng rất nahnh chóng đi đến với các trung tâm thương mại lân cận.

Dự án Gem Riverside Đất Xanh là dự án cao cấp, vị trí thuận lợi, thiết kế đẹp, không gian sống lý tưởng. Đây sẽ là lựa chọn uy tín của nhiều đối tượng KH, nhất là KH đầu tư .

Bài viết liên quan: Dự án Gem Riverside quý khách nên quan tâm đến chủ đầu tư