Nhanh tay sở hữu căn hộ Thủ Thiêm Xi với giá ưu đãi

Dự án Thủ Thiêm Xi là bông hoa ngát hương, vươn mình nổi bật tại vườn hoa bất động sản Quận 2 hiện tại. Theo đó, giá bán căn hộ Xi cao cấp này sẽ rất hấp dẫn, mà quý khách hàng đang có ý định mua ở hay tìm kiếm một cơ hội đầu tư sinh lợi tiềm năng không nên bỏ qua.

Thị trường bất động sản Quận 2 đang có những sự chuyển biến mạnh mẽ trong nửa đầu năm 2018 này. Đó là sự xuất hiện có ý đồ, đầy toan tính chiến lược của các ông lớn bất động sản với các dự án đình đám trình làng của mình. Một trong những dự án nổi bật hiện nay phải kể đến căn hộ Thủ Thiêm Xi. Thông tin có tại ledinhphong.vn đưa đến những góc nhìn khác nhau xung quanh dự án mới tại Thủ Thiêm này qua đánh giá của Phong Lê.

thu thiem xi can ho xanh quan 2

Giá bán của dự án Thủ Thiêm Xi Quận 2 rất hấp dẫn:

Hiện nay GS E&C vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi. Tuy nhiên, theo chuyên gia từ nguồn tin xác thực, dự kiến mức giá rơi vào khoảng 3800 USD- 4500 USD/ m2. Với từng loại hình căn hộ, hướng tầm nhìn, vị trí sở hữu sẽ có sự khác nhau về giá bán, tạo ra những sự lựa chọn đa dạng cho quý khách hàng, phù hợp với tài chính của bản thân và gia đình.

Nếu ví thị trường căn hộ Quận 2 là một bãi biển lớn đẹp, các dự án bất động sản xây dựng ở đây là những chiếc ô thì căn hộ Thủ Thiêm Xi sẽ là cái ô nổi bật và màu sắc nhất. Quý khách có thể tham khảo thông tin dự án mới tại Thủ Thiêm của Lê Đình Phong để có những tin tức đầy đủ, hữu ích về căn hộ Thủ Thiêm Xi nha.

Toàn cảnh khu đô thị mới Thủ Thiêm tham khảo video:

Giá bán của dự án Thủ Thiêm Xi so với các dự án xung quanh:

Các dự án đình đám khu vực đang cạnh tranh với dự án Thủ Thiêm Xi thì căn hộ cao cấp mới của GS E&C có mức giá vô cùng hấp dẫn:

  • Dự án The Metropole Thủ Thiêm của SonKim Land và Quốc Lộc Phát: 4000- 5000 USD/ m2.
  • Tập đoàn Vin Group lớn mạnh tại Việt Nam đóng góp dự án Vinhome Thủ Thiêm với giá dao động trong khoảng: 4000 USD- 6000 USD/ m2.
  • Dự án khu đô thị Sala được bán với mức giá khoảng: 3000- 5500 USD/ m2.
  • Chủ đầu tư Kepple Land với dự án căn hộ Empire City  giá bán: 4200 USD/ m2- 6000 USD/ m2.
  • Dự án của chủ đầu tư Lotte Group với cái tên Eco Smart City có giá: 4500- 5500 USD.
  • Dự án Thủ Thiêm River Park của 2 ông lớn kết hợp với nhau là chủ đầu tư CII và Hong Kong Land với giá rumor: 4000- 5000 USD/ m2.

Quý khách hàng đã biết về chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi sáng giá này hay chưa, đơn vị nào chịu trách nhiệm đầu tư và phát triển dự án mới Quận 2 đầy triển vọng này? Bài viết của Phong Lê đưa chân dung chủ đầu tư  đang rất được quan tâm này đến với quý khách hàng. Liệu cái tên này có làm quý vị tin tưởng để lựa chọn mua ở hay đầu tư tại căn hộ Thủ Thiêm ?

So sánh giá bán của Thủ Thiêm Xi với các dự án cao cấp khác cùng khu vực thì dễ dàng thấy rằng, giá bán căn hộ Xi hoàn toàn hấp dẫn, có tính cạnh tranh rất cao trên thị trường mà quý khách hàng nên xem xét lựa chọn.