Nguyên nhân tạo nên cơn sốt căn hộ dự án The Filmore

giá bán The Filmore được xem như là 1 trong những dự án đẳng cấp bậc nhất thị trường được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn uy tín . Dự án bất động sản là sự tiếp nổi thành công sau chuỗi những dự án thành công của tập đoàn uy tín này trên thị trường BĐS danh tiếng.

The Filmore

dự án chung cư The Filmore Phường Bình Thuận

Dự án căn hộ chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore không gian thoáng rộng

Sống chất lượng, sống thời thượng là những gì cư dân mong mỏi khi đến với dự án đẳng cấp dự án chung cư The Filmore Phường Bình Thuận. Và không phụ lòng khách hàng, dự án đang cho thấy những yếu tố có giá trị rất cao khẳng định bước đi đầu trong việc tạo dựng phong cách sống. Thừa hưởng ưu điểm của toàn khu đô thị, dự án cao cấp The Filmore Phường Bình Thuận có đi lại trực tiếp với các trục đường lớn gồm Lô B1-1-8, Khu B1-1, Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9. Cư dân tòa tháp này cũng rất thuận tiện đi lại đi lại tới đường vành đai hay tuyến metro, đường quốc lộ …

Định hướng trở thành một khu thành phố năng động hiện đại, giá bán The Filmore có môi trường sống đáng xuất sắc với mật độ cây xanh lớn và tích hợp những tiện ích hàng đầu. Sống tại đây cư dân sẽ được thừa hưởng một cuộc sống hàng ngày đẳng cấp bậc nhất tại Đà Nẵng.Ở đây, con cái bạn sẽ được trải nghiệm những tinh hoa của văn hóa giáo dục phương Tây, đem tới sự phát triển toàn diện nhất.

Khu căn hộ The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 hợp phong thủy

Từ trước tới nay, khi lựa chọn mua nhà hay lựa chọn dự án đầu tư, CĐT luôn là một trong những yếu tố được quý khách hàng để ý hàng đầu. Với – Thương hiệu CĐT BĐS lớn uy tín Việt Nam chắc chắn sẽ tạo nên một tác động không nhỏ tới sức hút tại dự án cao cấp The Filmore Phường Bình Thuận. Tiện ích nội thất hiện đại, chất lượng trang hoàng cho không gian nhà ở của quý cư dân thêm phần sang trọng và đẳng cấp, là tiền đề cho một cuộc sống hàng ngày sung túc và tiện nghi bậc nhất.

Không những thế, nơi đây còn tập trung rất nhiều các công ty nước ngoài với các doanh nhân Nhật Bản, Hàn Quốc đang tìm hiểu thuê căn hộ hạng sang dài hạn. Không những thế, với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế thị trường, những quý khách hàng trẻ có mục tiêu khởi nghiệp cũng rất ưa chuộng mô hình căn hộ hạng sang tại căn hộ dự án The Filmore. Đây sẽ là cơ hội đầu tư sáng giá cho mọi NĐT với mức giá chỉ từ 1.7 tỷ đồng (gồm VAT). Chính vì nhũng dấu ấn đặc trưng trên, cùng bảng hàng căn hộ dự án The Filmoregiá hấp dẫn, tòa căn hộ hiện đang thu hút đông đảo khách mua nhà lựa chọn sở hữu, tạo nên cơn sốt trên thị trường hiện tại. Hãy tham khảo bảng giá bán căn hộ dự án The Filmore ngay từ bây giờ để chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất bằng cách gọi cho chúng tôi.

>>> Xem thêm: https://filmore-danang.com/tien-ich/

Thông tin tại: chủ đầu tư capitaland