Nét khác biệt giữa căn hộ cao cấp Gem Riverside và Opal Skyview – 2 công trình lớn của Đất Xanh

Là một nhà đầu tư đã có tên tuổi nhiều năm trên sàn BDS cho nên tập đoàn Đất Xanh có khá nhiều dự án tầm cỡ ở Tp.HCM và từng dự án lại có những điểm mạnh khác biệt ra sức hút của nó đối với quý khách. Để giúp các bạn biết thêm về đặc điểm các công trình của tập đoàn Đất Xanh cũng như các nét khác biệt cơ bản làm ra giá trị cho từng công trình can ho Gem Riverside, chúng ta sẽ cùng khám phá điểm giống và khác nhau của 2 công trình nổi bật cùng nhà đầu tư Đất Xanh là căn hộ cao cấp Gem Riverside và Opal Skyview.

can ho gem riverside

Về đặc điểm chung của cả hai công trình thì chúng ta có thể thấy ngay đấy chính là cả hai công trình đều được vận hành, điều phối và xây dựng bởi chủ đầu tư Đất Xanh. Và do đó thì chúng ta có thể an tâm về chất lượng của cả hai công trình sẽ được bảo đảm là tương đương nhau. Điểm chung thứ 2 của cả hai dự án đó chính là mạng lưới cơ sở vật chất căn bản. Tại Gem Riverside và Opal Skyview đều được trang bị những tiện ích nội khu cơ bản nhằm phục vụ đòi hỏi sống như: bể bơi, phòng gym, trung tâm shopping, khu hoạt động công cộng, nhà hàng và mạng lưới an ninh 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy được chuẩn bị trên mỗi tầng,… Tất cả đem tới một mạng lưới tiện nghi căn bản đáp ứng nhu cầu sống cho cả 2 dự án.

Về đặc điểm khác nhau thì với Căn hộ Gem Riverside có tầm cỡ gồm sáu tháp căn hộ sang trọng, với 3100 căn hộ kết cấu theo style Châu Âu, với khoản vốn đầu tư lên tới 5.500 Tỷ đồng và được bảo lãnh bởi ngân hàng công thương Vietinbank. Đây được coi là một trong số các công trình có quy mô đầu tư cực khủng của tập đoàn Đất Xanh. Còn quy mô của Opal Skyview bao gồm có 1 block trong đó bao gồm có: shophouse, công trình hai phòng ngủ, 3 phòng ngủ duplex và office. Với kích thước toàn khu là 3326 m2, kích thước sàn xây dựng là 18,002.4 M2 và mật độ xây dựng toàn khu khoảng 39% thì đây cũng được xem là một trong những dự án dạng vừa của chủ đầu tư Đất Xanh.

Khu dân cư và tái định cư Nam Rạch Chiếc có quy mô khoảng 60,2123ha, bao gồm: Khu tái định cư của dự án xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm khoảng 30ha do Ủy ban nhân dân quận 2 làm chủ đầu tư và Khu dân cư khoảng 30ha do Liên danh Keppel Land – Tiến Phước làm chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm tại: https://goo.gl/kaFx9V

Nét khác biệt thứ hai mà quý vị có thể dễ dàng nhìn thấy đó chính là địa thế khác biệt của 2 công trình này. Nếu như Gem Riverside nằm ngay tại khu dân cư sầm uất Nam Rạch Chiếc, gần kề ngay với khu trung tâm hành chính quận 2, thì công trình chung cư Opal Skyview lại tọa lạc ngay ở mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM. Như vậy với vị thế khác biệt thì kéo theo đó chính là những tiện nghi về đi lại và tiện ích ngoại khu cũng khác nhau. Nếu dự án Gem Riverside gần ngay tại tuyến đường Metro Bến Thành- Suối Tiên thì Opal Skyview cũng thuận tiện đi đến các vị thế của trung tâm thành phố qua đường Phạm Văn Đồng. Gem Riverside thì nằm kế các trường học quốc tế như AIG, AIS, IS hay BIS còn Opal Skyview cạnh với Đại học quốc gia Sài Gòn, trường quốc tế British International School,..