Năng lực của tập đoàn TTC Group

TTC Group là một cái tên không còn xa lạ với thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, tập đoàn này hoạt động kinh doanh bất động sản vào năm 2004 và các dự án mang đến cho thị trường đều nhận được những đánh giá cao của các chuyên gia hàng đầu trong khu vực.

Tuy nhiên, một số nhà đầu tư vẫn chưa nắm rõ được tình hình hoạt động của TTC Land hiện nay. Vì thế bài viết hôm nay của SaleReal sẽ nói về năng lực triển khai các dự án TTC Group để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn, vậy nên đừng bỏ lỡ những thông tin này nhé!

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư TTC Group tại video dưới đây:

Năng lực của tập đoàn TTC Group

TTC Group là một tập đoàn kinh doanh đa ngành cực kỳ nổi tiếng trên thị trường kinh tế Việt Nam. Tập đoàn này sở hữu nguồn vốn điều lệ lên đến hơn 18.100 tỷ đồng và tổng tài sản vốn hóa lên đến hơn 56.000 tỷ đồng.

Với nguồn vốn lớn mạnh này, tập đoàn TTC Group đã dành cho lĩnh vực kinh doanh bất động sản với mình nguồn vốn khoảng 3.000 tỷ đồng và đã mang đến cho thị trường hơn 40 các dự án với nhiều phân khúc khác nhau.

Hiện nay, tập đoàn TTC Group đang sở hữu được những quỹ đất với quy mô hơn 1.900 hecta từ Bắc đến Nam, vì thế tập đoàn này đã mang đến cho thị trường những dự án cực kỳ đẳng cấp phân bố khắp các khu vực tại Việt Nam.

Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế du lịch biển, tập đoàn TTC Group đang triển khai khá nhiều các dự án thuộc phân khúc nghỉ dưỡng hiện nay, điển hình là tại thị trường Phú Quốc.
Trong thời gian tới, tập đoàn TTC Group sẽ triển khai một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Phú Quốc với quy mô lên đến 245 hecta, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Để có thể mang đến cho quý khách hàng những dự án đẳng cấp, chủ đầu tư TTC Group đã hợp tác với những thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam như: Chủ thầu Hòa Bình, Chủ thầu Coteccons, tập đoàn thiết kế KUME – Nhật Bản, Doul Asia, Gansam Architects & PArtner,… hứa hẹn sẽ mang đến những nơi sống, nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

Các dự án TTC Group đang được triển khai hiện nay

Tại thời điểm hiện nay, tập đoàn TTC Group Land đang triển khai 2 dự án căn hộ cao cấp tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh là: Carillon 7 và Charmington Iris, 2 dự án này nhận được một sự đầu tư mạnh mẽ từ TTC Group.

Dự án đầu tên là Carillon 7, dự án này được triển khai xây dựng tại Quận Tân Phú với quy mô khoảng 8.638m2 và sẽ mang đến cho thị trường khoảng 625 căn hộ cao cấp có diện tích trong khoảng từ 45 – 1.05.33m2.

panomax

Dự án thứ 2 là Panomax River Villa, dự án này được TTC Group triển khai tại Quận 7 với quy mô khoảng 13.000m2.

Với quy mô này, chủ đầu tư TTC Group sẽ mang đến cho thị trường khoảng 210 căn hộ cao cấp được xây dựng bởi chủ thầu Phước Thành và đơn vị quản lý là Savills, vì thế quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng mà các dự án này mang đến.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã mang lại thêm những thông tin hữu ích hơn về chủ đầu tư TTC Group và lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất.