Một số thông tin bạn cần biết về chủ đầu tư của dự án bất động sản Q2 Thao Dien

Các tin tức về nhà đầu tư của Q2 Thao Dien Go to website chắc chắc là yếu tố rất nhiều người thắc mắc kể từ lúc biết đến công trình này. Nhà đầu tư uy tín ít nhiều thể hiện được chất lượng dự án và tạo sự tin tưởng cho quý khách hàng nhiều hơn khi đang có ý muốn lựa chọn mua Q2 Thao Dien. Vậy chủ đầu tư của dự án bất động sản Q2 Thao Dien – 1 công trình được nhận xét là cực kỳ nổi trội tại khu vực Thảo Điền, Quận 2 – là ai? Chúng ta sẽ nắm được các tin tức chi tiết nhất ngay sau đây!

q2 thao dien tong the

Q2 Thao Dien được hợp tác đầu tư do Công ty An Dương Thảo Điền (Việt Nam) và Frasers Centrepoint (Singapore). Frasers Centrepoint (Singapore) là công ty bất động sản quốc tế đã được niêm yết chính thức tại Singapore với vốn hóa 23,5 tỷ SGD, có lợi thế về bất động sản nhà ở, hotel có mặt ở 80 thành phố khắp thế giới. Được niêm yết chính thức tại Singapore, Frasers Centrepoint Limted (FCL) chính là 1 tập đoàn BDS quốc tế với tổng giá trị tài sản lên đến hơn 23,5 tỉ Đô la Singapore và còn là một trong số các tập đoàn hàng đầu ở Singapore, Trung Hoa, Úc và trong ngành hotel được trải dài khắp 80 thành phố tại Bắc Á, Đông Nam Á, Australia, Âu Châu, và Trung Đông là những thị trường trọng yếu của chủ đầu tư này tại thời điểm 31/03/2016 thì FCL có bốn mảng đầu tư chính, được tập trung vào bất động sản nhà ở, thương mại và công nghiệp.

Tham khảo tổng quan thị trường căn hộ quận 2 về giá bán, các căn hộ nổi bật và đánh giá của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này để đưa ra sự lựa chọn phù hợp của khách hàng. Danh sách các dự án căn hộ quận 2: Chung cu quan 2

FCL đã được niêm yết trên sàn giao dịch chính của công ty TNHH thương mại giao dịch chứng khoán tại Singapore (SGX-ST). Hơn nữa, tập đoàn còn là nhà bảo trợ và điều hành của hai quỹ đầu tư lớn bất động sản được niêm yết trên Frasers Commercial Trust (FCOT) và SGX-ST – Frasers Centrepoint Trust (FCT), được tập trung vào các mặt bằng bán lẻ, văn phòng và những loại mặt bằng kinh doanh cùng 1 quỹ đầu tư mạnh được niêm yết với SGX-ST chính là Frasers Hospitality Trust (bao gồm quỹ đầu tư bất động sản khách sạn Frasers (FH-REIT) và quỹ kinh doanh hotel Frasers) được chú ý cho các BDS phục vụ về du lịch. FCL đã được vinh hạnh nhận các giải thưởng và chứng nhận trong nước và ngoài nước và đấy cũng là sự chứng minh được chuẩn mực dịch vụ nổi trội, năng lực thực thi công trình dẫn đầu và những trợ giúp vì môi trường của chủ đầu tư của Q2 Thao Dien Read Here.

Frasers Centrepoint cùng với Công ty An Dương Thảo Điền sẽ thi công nên dự án căn hộ sang trọng có vị trí đắc địa, bàn giao nội thất cao cấp và những tiện ích chuẩn mực năm sao… Một sản phẩm căn hộ chất lượng dẫn đầu không thể bỏ qua nếu như khách hàng chọn lựa Thảo Điền làm nơi an cư. Q2 Thao Dien sẽ có quy mô gồm 7956 m2 (300 căn hộ nhà ở, 100 căn hộ dịch vụ, 30 nhà phố – biệt thự); tọa lạc cạnh nhà ga Metro số 7 tuyến Bến Thành – Suối Tiên; thuận lợi đi vô Quận 1 chỉ tốn 5 phút, cách sông Sài Gòn chỉ 200m; đây cũng là nơi tụ tập đông đúc người nước ngoài sinh sống, cộng đồng dân trí cao, với đầy đủ phức hợp tiện ích như trường học, nhà hàng, bệnh viện trong bán kính 3km.