Một không gian xanh sinh thái chuẩn mực

căn hộ De La Sol capitaland là dự án đầu tiên của Capitaland Việt Nam tại quận 4, thành phố Hồ Chí Minh với tầm nhìn chiến lược và tiềm lực của mình chủ đầu tư muốn mang đến cho thị trường bất đống sản một cái nhìn mới về phong cách hiện đại sang trọng một thành phố Seoul kết hợp với phong cách châu Âu cổ điển thu nhỏ giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.

De La Sol

Căn hộ hạng sang De La Sol công viên trung tâm

Dự án căn hộ chung cư De La Sol toạ lạc tại đường Tôn Thất Thuyết, khu vực có hạ tầng cơ sở phát triển và đầy đủ các tiện ích ổn định gia đình cho cư dân. Dự án căn hộ nằm sát kế các tuyến đường huyết mạch của thành phố góp phần phát triển kinh tế. Hơn nữa, Căn hộ cao cấp De La Sol nằm bên cạnh sông saigon. Khi lựa chọn thuê mua bất kỳ một căn hộ nào thì điều đầu tiên mà người ta để ý đến chính là vị trí. Đối với khu căn hộ hạng sang De La Sol thì bạn không phải lo về vấn đề này. Thượng tọa ở phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, thuận lợi đầu tiên của bạn chính là giao thông. Xung quanh căn hộ là các đường lớn như đường Tôn Thất Thuyết, Khánh Hội, Tôn Đản và Nguyễn Tất Thành… nhờ đó việc lưu thông đến các nơi quan trọng như trung tâm thành phố hay KĐT Phú Mỹ Hưng cực kỳ thuận lợi với thời gian nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thế đến các tỉnh lân cận để tham quan bởi nơi này có hệ thống giao thông lưu thông đến các khu vực xung quanh.

Chủ đầu tư Capitaland Việt Nam với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong vận hành các dự án chung cư nhà tại đẳng cấp sẽ mang lại sự hài lòng. Giúp cư dân của dự án chung cư cảm xúc được sự phục vụ đẳng cấp. Được cung cấp hệ thống tiện ích đồng bộ. Chắc chắn giá trị cuộc sống cơ bản cho những nhu cầu về mua sắm hay giải trí thường thường thường. hơn nữa người dân của căn hộ De La Sol capitaland còn được nhận thêm phong phú ưu đãi riêng. Hồ bơi rộng rãi, thiết kế riêng khu vực dành cho người lớn và trẻ em. Đặc biệt là tất cả Dự án căn hộ chung cư De La Sol được bao phủ bởi mật độ xanh lớn với thảm thực vật phong phú nhiều màu sắc đem lại cảm giác bình yên, bầu không khí trong lành dễ chịu.

Dự án chung cư cao cấp De La Sol đầy cá tính

Với ý tưởng thiết kế tòa nhà như một “cây đại thụ” giữa lòng thành phố. Từ tầng hầm đến tầng đế là gốc và rễ bám lên, mặt đứng tòa nhà được bao phủ bởi một màu xanh mát như những tán lá xum xuê đang vươn mình đón nắng. Cây đại thụ biểu trưng cho sự sống trường tồn, thịnh phát. Mỗi căn hộ dồi dào sức sống tại Dự án căn hộ chung cư De La Sol là một mạch năng lượng góp phần cho cây đại thụ phát triển bền vững. Dự án căn hộ chung cư De La Sol bao gồm 3 tòa, 24 tầng cung cấp ra thị trường hơn 880 căn hộ và dự kiến sẽ đã đi vào hoạt động trong năm 2019. Mỗi Dự án căn hộ chung cư De La Sol đều được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn khắc khe này đảm bảo cho việc tiết kiệm năng lượng, giảm tối đa khí thải Carbonic, hiệu quả thoát nước nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống sinh hoạt cho dân cư. Đây được cho là căn hộ thân thiện với môi trường – nâng cao sức khỏe rất đáng để sống và đầu tư trong năm 2019.

Đọc thêm Dự án căn hộ chung cư De La Sol tại: https://duancapitaland.com/du-an/

Dự án căn hộ chung cư De La Sol mang lại thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng. Đặc biệt khách hàng mua đầu tư thời kỳ đầu tiên sẽ có mức giá bán tốt nhất và sẽ có hội nhận được nhiều quà tặng và chính sách ưu đãi cực khủng của chủ đầu tư. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian, lựa chọn ổn định gia đình lý tưởng cũng như thời cơ đầu tư sinh lời tại Dự án căn hộ chung cư De La Sol, xin mời khách hàng và NĐT liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, trợ giúp chuyên sâu và đặc biệt là tin tức công bố Dự án căn hộ chung cư De La Sol ngay lúc có

Bài viết liên quan

Trích dẫn: duancapitaland.com