Môi trường sống tại các dự án của Capitaland ra sao?

Hiện nay, ngoài tiện ích, giá bán, tiềm năng thì môi trường sống là mối quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư cũng như khách hàng mua nhà. Vậy môi trường sống tại các dự án của Capital Land ra sao? Những thông tin SaleReal chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn biết thêm về môi trường sống cũng như hướng đi của các dự án Capitaland.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Capitaland tại video dưới đây:

Môi trường sống tại các dự án của Capitaland ra sao?

Seasons Avenue và Vista Verde là 2 dự án căn hộ Capitaland đạt Chứng nhận Xanh

Tập đoàn Capitaland được biết đến là người tiên phong, mở đầu cho các xu hướng phát triển bất động sản tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Hiện nay, một trong những ưu tiên hàng đầu của Capitaland khi triển khai dự án là đạt được chứng nhận xanh cho tất cả những dự án mà mình phát triển.

Tại Việt Nam, công ty Capitaland đã nhận được chứng nhận xanh của Bộ xây dựng Singapore cho 2 dự án nhà ở là: Seasons Avenue và Vista Verde. Điều này cho thấy nỗ lực rất lớn của chủ đầu tư khi thực hiện các cam kết mà mình đã đề ra.

Có được sự công nhận này là nhờ các dự án chung cư Capitaland trên đều có diện tích phủ xanh lớn, mang đến không gian sống trong lành, thoáng mát cho cư dân, đảm bảo môi trường sống xanh và trong lành nhất.

Tất cả các dự án căn hộ Capitaland đều được thiết kế nhằm tối đa hóa khả năng tiếp nhận ánh sáng tự nhiên. Chủ đầu tư chú trọng vào việc bố trí đầy đủ không gian tiện ích nhưng cũng không quên chừa các khoảng trống giúp đón gió và nắng, tạo không gian sống cực kỳ mát mẻ và trong lành.

Môi trường sống của các dự án Capitaland được đánh giá rất cao

Ngoài Seasons Avenue và Vista Verde, dự án Somerset tại TPHCM cũng nhận được chứng nhận vàng cho giá trị xanh. Có thể thấy, các cư dân căn hộ Capitaland là đối tượng được hưởng lợi nhất từ chính sách này của chủ đầu tư.

can ho capitaland

Các căn hộ Capitaland được chủ đầu tư trang bị hệ thống lọc nước, hệ thống điều hòa không khí chất lượng tốt và toàn bộ hệ thống đèn LED nhằm giảm tối đa lượng khí thải carbon phát ra ngoài môi trường.

Ngoài ra, Chủ đầu tư còn tổ chức các sự kiện trồng cây, các buổi chiếu phim tài liệu về môi trường và bảo vệ môi trường để cư dân có ý thức tốt nhất trong việc giữ gìn không gian sống xanh của toàn dự án.

Có thể thấy, ngoài những tiện ích hoàn hảo và vượt trội, vị trí đắc địa, không gian và môi trường sống xanh, sạch, đẹp chính là một trong những lý do nhà đầu tư không nên bỏ qua các dự án nổi bật của Capitaland.

Môi trường là mối quan tâm hàng đầu hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Môi trường cũng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng sống của cư dân.

Chính vì vậy, SaleReal đánh giá rất cao sự quan tâm đến môi trường của tập đoàn Capitaland. Đây cũng sẽ là xu hướng chính của các nhà phát triển bất động sản trong tương lai.

Theo nhận định của SaleReal, với sự đầu tư như hiện nay, khách hàng mua nhà nên cân nhắc mua các dự án căn hộ Capitaland để có được không gian sống tốt nhất.