Mở bán chính thức chính sách tốt dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền sắp tới

Bán căn hộ d edge Thảo Điền nằm trong khu Nguyễn Văn Hưởng khu Thảo Điền quận 2 khu đông thành phố Hồ Chí Minh chủ đầu tư liên doanh giữa CapitaLand và SpCo định nghĩa một cuộc sống tiện nghi. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền xây dựng một dự án căn hộ không gian thoáng mát cho cộng đồng. Hãy cùng khám phá những đặc điểm nổi bật chỉ tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

==> Tìm hiểu thêm mat bang can ho d edge

Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền cảnh quan tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Muốn trầm lặng, bạn cũng có góc riêng của mình. Khi quây quần bên nhau, bạn sẽ thấy sự ấm áp vô cùng. Với những yếu tố tích cực và khả quan như trên, nên nhận được rất nhiều sự quan tâm đầu tư của khách hàng.

Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí, dự án d edge Thảo Điền cung cấp cho bạn 1 không gian sống hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn tạo ra khoảng riêng yên tĩnh, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc Căn hộ d’Edge Thảo Điền hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực. Dự án d’Edge Thảo Điền thiết kế hợp phong thủy, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

D’Edge Thảo Điền quận 2 không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của Căn hộ d’Edge Thảo Điền cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực. Ngoài ra, ở dự án d’Edge Thảo Điền còn có các tiện ích như: Khu trung tâm thương mại, Khu giải trí thư giãn ngoài trời, Nhà hàng, Cafe, Nhà trẻ, phòng Gym, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng chăm sóc sức khỏe, …

D’Edge Thảo Điền quận 2 trong tương lai là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải đáp thông tin Căn hộ d’Edge Thảo Điền tốt nhất. Hotline 0903191286

Dự án d’Edge Thảo Điền có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Xem thêm phương thức thanh toán căn hộ d edge