Máy bơm công nghiệp thương hiệu Matra ứng dụng ra sao?

Máy bơm công nghiệp Matra hiện nay được dùng nhiều nhất trong nhiều lĩnh vực. Chính bởi vậy mà thương hiệu đến từ Italya này đã thiết kế ra nhiều loại máy bơm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: máy bơm giếng khoan; bơm nước thải;… Chính sự đa dạng về loại hình đã khiến cho thương hiệu Matra góp mặt trong mọi hoạt động giúp cung cấp nước trong cuộc sống, nhu cầu sinh hoạt, công trường thi công của con người.

>> Xem thêm máy bơm nước thải thả chìm 

Chính vì được vận hành nhiều và phổ biến trong nhiều chuyên ngành nên máy bơm công nghiệp đã được đông đảo khách hàng đón nhận, sản phẩm dành cho các khách hàng là hộ gia đình và một số kỹ sư cấu tạo công trình.

Máy bơm nước công nghiệp Matra được ứng dụng rộng rãi trong một số lĩnh vực như:

+ Dùng trong các hệ thống bơm cứu hỏa, phòng cháy chữa cháy

+ Bồi dưỡng thêm nước sinh hoạt cho các khu chung cư, khu cao tầng và các khu đô thị

+ Bơm còn dùng để bổ sung nước vào các lĩnh vực, ngành như: công nghiệp; nông nghiệp; chăn nuôi…

+ Bơm ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải cho một số các công trình; khu công nghiệp; nhà chung cư

+ Bơm được dùng trong cả các hệ thống tưới tiêu thủy lợi.

>> Máy bơm chìm tsurumi 

Chính với những ứng dụng rộng rãi kể trên thì máy bơm nước công nghiệp Matra đã được đánh giá là sản phẩm có mức giá cạnh tranh, hấp dẫn, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Công ty CP Matra Quốc Tế tại Hà Nội được biết tới là đơn vị đại diện, nhập khẩu, phân phối, môi giới các sản phẩm máy bơm công nghiệp thương hiệu Matra chính hãng cũng như các thương hiệu của các nhà sản xuất khác với đa dạng loại hình, mẫu mã.

Mọi thông tin về sản phẩm, quá trình tư vấn, vận chuyển, chương trình ưu đãi ccho khách hàng, cũng như các thông tin về bảo hành bảo dưỡng chính hãng cho sản phẩm; tư vấn lắp đặt quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi để nhận được thông hỗ trợ tốt nhất.

Đặc biệt khi mua sản phẩm tại Công ty CP Matra Quốc Tế, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, miễn phí khi khách hàng mua trong nội thành Hà Nội.

>> Xem thêm máy bơm hố móng tsurumi 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại: 0124.761.8888