Mặt bằng thiết kế và nội thất bàn giao căn hộ Dự án căn hộ chung cư De La Sol

Khi chọn mua một ngôi nhà chắc chắn bạn sẽ cân nhắc nhiều tới vị trí của nó bên cạnh yếu tố tài chính. Các lí do về môi trường sống, giao thông đi đến và yếu tố an ninh chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chọn lọc chọn lọc ngôi nhà của bạn. Các căn hộ De La Sol cung cấp đầy đủ về yếu tố vị trí đẹp mà bạn đang quan tâm.

De La Sol

Dự án chung cư cao cấp De La Sol quy hoạch cạnh sông

Chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư hạng sang De La Sol là Capitaland Việt Nam, một trong những Cty danh tiếng về lĩnh vực BĐS và căn hộ, đây là dự án bất động sản của họ về căn hộ chung cư. cùng với đó, thiết kế Dự án căn hộ chung cư De La Sol sẽ mang đậm phong cách của Nhật. Chung cư De La Sol tạo lạc ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, quận 4. Dự án căn hộ chung cư De La Sol được thừa hưởng những thuận lợi về hạ tầng hoàn chỉnh bật nhất và những khu vực dân cư đông đúc và hiện đại.

Dự án căn hộ chung cư De La Sol còn trang bị một công viên thơ mộng bên cạnh dòng sông saigon hiền hòa, là nơi mọi thành viên trong căn hộ vui đùa trong những buổi chiều về hay những ngày cuối tuần, là nơi đấm mình trong khung cảnh tự nhiên với hoa, cây cỏ làm cho chúng ta quên đi nổi vất vả ồn ào, nơi hồi phục năng lượng, sau một ngày dài, ồn ào tấp nập. có căn hộ chung cư tại dự án căn hộ chung cư hạng sang De La Sol, cư dân sẽ được lợi trọn vẹn tuyền bộ nhà cung cấp nhân tiện ích sang trọng như trọng điểm thương nghiệp, rạp chiếu phim, bể bơi, siêu thị, trường học, gym… cũng như được hòa quyện vào không gian sống trong lành , rợp bóng cây xanh của hệ sinh thái. Những căn hộ chung cư tại Dự án căn hộ chung cư De La Sol được vun đắp theo tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp nhu cầu sống càng ngày càng cao của các bạn trong nước cũng như các bạn người nước ngoài muốn sinh sống tại Việt Nam.

De La Sol nhiều diện tích

Không những vậy, dự án bất động sản còn kỳ vọng được thiết kế với diện tích cây xanh cực lớn, phân bố hợp lý xung quanh, cùng với dòng sông uốn lượn vòng quanh sẽ tạo nên một không gian sống yên bình nhưng vẫn cao cấp và khác biệt. Việc kết hợp một cách khéo léo các yếu tố Mộc, Thổ, Thuỷ tại dự án bất động sản chắc chắn sẽ đem lại thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. Theo đại diện Chủ đầu tư, hiện tại dự án bất động sản đã có gần nhiều căn được sở hữu. Sở dĩ Dự án căn hộ chung cư De La Sol hút khách như thế vì ngay từ đầu dự án bất động sản này đã được thiết kế nhắm vào nhu cầu nhóm KH trẻ. Cụ thể, dự án bất động sản có nhiều chung cư 2 phòng ngủ với diện tích 55m2 – 138,8m2 giúp tổng giá căn hộ dễ mua (chỉ khoảng 4.1 tỷ/căn) nên thích hợp với đặc tính tích lũy tài chính ban đầu thấp của người trẻ.

Đọc thêm Dự án căn hộ chung cư De La Sol tại: https://duancapitaland.com/mulberry-lane/

Và yếu tố quan trọng, chẳng thể thiếu là giá bán Dự án căn hộ chung cư De La Sol. Cùng vị trí, cùng phân khúc, chất lượng và tiện ích vượt trội nhưng giá bán rất cạnh tranh, chuẩn bị chỉ từ 65tr/m2, tương đương 4.1 tỷ/căn đầy đủ nội thất cao cấp. Sáng bình yên tại vườn nghệ thuật, trưa thưởng thức rượu vang tại nhà hàng châu Âu, chiều sôi động với những điều khiển vui chơi ở công viên Trung tâm, tối thanh lịch dạo quanh khu phố Pháp… đó là các gì KH của Dự án căn hộ chung cư De La Sol có thể cảm nhận và trải nghiệm cuộc sống hiện đại một cách đầy đủ nhất

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án capitaland