Mặt bằng thiết kế dự án Laimian City Quận 2

Cùng với hàng loạt các dự án mới đang dần cho ra mắt tại khu Đông Sài Gòn. Vừa mới đây, chủ đầu tư HDTC vừa mới cho ra siêu phẩm mới có vị trí toạ lạc ngay trung tâm khu đô thị An Phú – An Khánh với quy mô quy hoạch rộng đến 131ha, dự án có tên Laimian City.

Thiết kế mặt bằng dự án Quận 2 này được thực hiện như thế nào? Có những hạng mục nào đang được quan tâm thực hiện tại khuôn viên nội khu? Tiện ích dự án Laimian City có gì hấp dẫn? Là 1 số vấn đề tại dự án đang nhận được sự quan tâm tìm hiểu.

Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal Team tại bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích lần lượt các nội dung liên quan về việc thiết kế quy hoạch tại căn hộ Laimian City giúp quý khách có thêm những thông tin giá trị về dự án. Hi vọng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin giá trị.

phoi canh du an laimian city

Mặt bằng thiết kế dự án Laimian City Quận 2

Sở hữu quy mô quy hoạch rộng 131ha, dự án Quận 2 này được chủ đầu tư chia thành 8 cụm thi công chính. Kết cấu tổng thể có 24 toà tháp cao 40 tầng, hiện hữu bên trên là 13.092 căn hộ cao cấp.

Theo đó, các hạng mục thi công tại đây sẽ có loại hình căn hộ có từ 1 – 3 phòng ngủ. Diện tích bố trí linh hoạt giao động từ 49 – 135m2. Dự án căn hộ Quận 2 sẽ được chia thành nhiều giai đoạn thi công, mở bán đầu tiên tại Block CT3 và CT4.

mat bang laimian city

Đến nay, các hạng mục tại căn hộ Laimian City đã được hoàn thiện phần san lấp mặt bằng tổng thể, đang thi công mạnh mẽ ở giai đoạn hầm, móng. Dự kiến các hạng mục thi công tại đây sẽ được bàn giao vào quý 4/2020 đến tay khách hàng và bàn giao toàn khu vào năm 2025.

Các hạng mục đang được triển khai tại Laimian City

Tham khảo thông tin căn hộ Laimian City tại video dưới đây:

Giai đoạn 1 căn hộ cao cấp Quận 2 dự kiến sẽ được chủ đầu tư mở bán khu vực CT3 đầu tiên với diện tích quy hoạch rộng hơn 26ha. Vị trí được bao bọc tứ phía đều là các cung đường giao thông, thuận lợi cho việc thực hiện liên kết vùng.

Cụ thể đó chính là các tuyến đường Trần Lựu, Lương Định Của, đường số 37 và đường A2. Tổng thể khuôn viên dự án sẽ có 4 toà tháp được cất lên với số lượng 570 căn hộ đầu tiên được thực hiện tại đây.

Kết cấu thiết kế ở mỗi toà tháp cao 39 – 40 tầng, mật độ căn hộ Laimian City trên mỗi sàn được hạn chế trong khoảng 9 – 10 căn/sàn. Mật độ xây dựng tổng thể chỉ khoảng 32%, phần còn lại được dành cho thiết kế các hạng mục tiện ích tại khuôn viên nội khu.

Trong đó có 3 tầng hầm được thiết kế chung cho cả 4 toà nhà, 2 tầng thương mại dịch vụ và tiện ích dành cho cư dân. Nhìn chung, tiện ích giai đoạn 1 tại đây không nhiều, số lượng căn hộ bán ra cũng rất hạn chế.

Song, ở thời điểm này, dự án chính là 1 trong những sản phẩm hiếm hoi tại khu Đông Sài Gòn đang được khách hàng chờ đợi nhiều nhất. Rumor, giá bán căn hộ Quận 2 này trong thời điểm mở bán đầu tiên sẽ giao động ở mức 75 – 80 triệu/m2.

Thông tin thêm về các vấn đề liên quan đến dự án Laimian City Quận 2, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến các chuyên gia SaleReal hoặc tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi được cập nhật thường xuyên tại đây.