Mặt bằng Sunshine Diamond River Quận 7

Mặt bằng dự án được xây dựng từ tập đoàn Sunshine Group đang triển khai tại Đào Trí, Quận 7.

Thông tin được chủ đầu tư công bộ là dự án có số vốn đầu tư lớn thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với những lợi thế về vị trí xây dựng và sự hỗ trợ từ chính quyền thành phố sẽ thúc đẩy nhanh chóng quá trình xây dựng dự án Sunshine Diamond River và dự kiến sẽ bàn giao trong vài năm tới.

Sunshine Diamond River mặt bằng sẽ là thông tin tiếp theo là Lê Đình Phong muộn cung cấp đến các nhà đầu tư đang theo dõi quá trình phát triển của căn hộ cao cấp Quận 7. Tất cả thông tin về mặt bằng của căn hộ Sunshine Diamond River này sẽ có trong bài viết sau đây.

Chi tiết thông tin căn hộ Sunshine Diamond River được chia sẻ tại video:

Mặt bằng Sunshine Diamond River Quận 7

Dự án khu đô thị mới tại Quận 7 được xây dựng dọc theo đường Đào Trí với vị trí mặt sau giáp với sông Sài Gòn. Toàn bộ dự án này sẽ có tổng diện tích 112.585m2. Với diện tích trên có thì chủ đầu tư Sunshine Group đang xây dựng một dự án khu đô thị khép kín với sự đầu tư rất hiện đại và sẽ tạo nên một trong những không gian đáng sống nhất của Quận 7.

Tap doan Sunshine Group ledinhphong nổi tiếng là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu hiện nay. Có đầy đủ các yếu tố như kinh nghiệm, tiềm lực, xây dựng uy tín với khách hàng,… Đây là những điểm mạnh mà lên không đánh giá cao từ tập đoàn Sunshine Group.

Quy mô căn hộ Sunshine Diamond River ra sao?

quy mo sunshine diamond river

Mặt bằng dự án Sunshine Diamond River với tổng diện tích hơn 11 hecta xe có mật độ xây dựng rất thấp chỉ 23,6%.

Toàn bộ khu vực này sẽ được triển khai xây dựng 8 tòa nhà với chiều cao hiện tại vẫn chưa được công bộ. Tổng số sản phẩm cần thủ theo thông tin được Lênin phong cập nhật từ chủ đầu tư là 4.000 căn hộ, officetel, Sky Villa. Le Dinh Phong đánh giá Sunshine Diamond River là một trong những dự án mới không chỉ riêng tại Quận 7 mà Tại Nam Sài Gòn cung cấp ra thị trường số lượng lượng sản phẩm và tất cả những sản phẩm này đều là những sản phẩm đang hot hiện nay.

Bán căn hộ Quận 7 với số lượng sản phẩm là cung nhiều diện tích đa dạng từ 45 đến 110 m2 và thiết kế tiêu chuẩn là 1 đến 3 phòng ngủ sẽ là sự tiện nghi và đầy đủ loại hình để khách hàng lựa chọn.

Từ trước đến nay sẽ phát hiện nhiều dòng sản phẩm căn hộ cao cấp và với mặt bằng dự án khu đô thị Sunshine Diamond River như vậy hẹn sẽ là một dự án đầy triển vọng đến từ Sunshine Group.

Quá trình triển khai phát triển dự án này khởi công vào đầu năm 2019 và thời điểm hoàn thành Hiện tại vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Đánh giá của chuyen gia bds Lê Đình Phong với thực lực hiện tại cũng như sự hợp tác của nhà thầu An Phong sẽ tạo nên một dự án với nhiệt độ thi công nhanh chóng và ổn định về chất lượng.

Như vậy có thể thấy rằng với 1,2 tỷ USD đầu tư vào dự án có số vốn đầu tư lớn thứ hai tại Sài Gòn tính đến thời điểm đầu năm 2020 của Sunshine Group phần nào đã gây được ảnh hưởng đối với các nhà đầu tư.

Với mặt bằng dự án căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7, Lê Đình Phong đánh giá cao dự án mới của sơn xe Group thông qua cách phối hợp mặt bằng dự án đất ấn tượng và hứa hẹn sẽ tạo nên một sự khác biệt trong phân khúc.

Mua căn hộ Sunshine Diamond River thông tin chính thức xem tại ledinhphong.vn. Bên cạnh đó Quý khách muốn tư vấn một số thông tin liên quan có thể liên hệ với SaleReal.