Masteri Parkland nằm tại khu vực nhiều tiện ích đẳng cấp


Những yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa luôn được đặt lên hàng đầu trong chọn lựa các dự án BDS. Cũng dễ hiểu, bởi ngôi nhà là nơi sẽ gắn bó keo sơn bền chặt với các gia đình, điểm dừng chân cuối cùng và cũng là tổ ấm vun vén tình yêu thương. Do đó, khách hàng chọn mua nhà cũng phải nghiên cứu rất kỹ, và những yếu tố trên luôn cần thiết để đảm bảo cuộc sống tốt đẹp sau này. Dự án Masteri Parkland là sản phẩm cao cấp mới hiện diện tại Quận 2. Chung cư này có lợi thế được thiên nhiên ưu ái khi quy hoạch gần sông và có mật độ phủ xanh cao. Bên cạnh đó, Masteri Parkland còn nằm trong quỹ đất đẹp của thành phố, nơi lưu thông thuận tiện, giáp nhiều “đối tượng” giàu giá trị và đặc biệt là tiện ích nơi này phong phú vô cùng.

Vui chơi, mua sắm tẹt ga tại dự án Masteri Parkland

Sẽ tiết kiệm được khối thời gian nếu khách hàng ngại di chuyển xa mà có thể tìm đến ngay những trung tâm thương mại, khu vui chơi được quy hoạch ngay dưới chân nhà mình. Dự án Masteri Parkland được biết đến là thiên đường nghỉ dưỡng với hơn 50 tiện ích được trang bị tại chung cư. Ở đây ngoài những tiện ích thông dụng khác thì khu vui chơi và mua sắm được xem là tiện ích nổi trội và thế mạnh khi chẳng thua kém bên ngoài là mấy mà được trang bị rất nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn cùng với đó là vô số mặt hàng cho cư dân chọn lựa từ thời gian, đồ điện tử, các nhu yếu phẩm hằng ngày…

Bên cạnh đó, khu vực ngoại khu căn hộ đường Xa Lộ Hà Nội cũng hiện diện vô số những trung tâm thương mại lớn đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như Vincom Mega Mall, gia đình có thể chọn đến siêu thị Big C để mua sắm, ghé Mega Market để lựa chọn những thứ mình cần hoặc Estella Palace cũng sẽ là một địa chỉ thú vị gia đình cũng có thể tìm đến.

Ngoại khu căn hộ Masteri Parkland là khối đại học cao cấp, chất lượng

Để phát triển một cách toàn diện và chất lượng nhất thì nền tảng học tập ban đầu là rất quan trọng. Theo đó, các dự án nằm ở khu vực gần kề các làng đại học, các công trình giáo dục chất lượng luôn được đánh giá cao, đồng thời hấp dẫn các gia đình có con đang theo học tìm đến. Hoặc những dự án như Masteri Parkland cũng sẽ là địa chỉ hấp lực đối tượng là sinh viên có điều kiện mua nhà, nhà đầu tư muốn mua để cho sinh viên thuê sau này cũng rất hợp lý.

Tại đây, có nhiều trường quốc tế hàng đầu đã được đưa vào hoạt động từ lâu, cung cấp dịch vụ giáo dục tốt nhất đồng thời mang đến môi trường học chất lượng, quốc tế và hiện đại nhất hiện nay như trường BIS, trường TAS hay trường AIS…

Nhiều nhà hàng, quán cà phê xuất hiện khu vực dự án cao cấp Quận 2

Cuộc sống sẽ trở nên vô vị và nhàm chán hơn nếu không có những tiện ích kể tên như quán ăn, tiệm café, nhà hàng hay các dịch vụ ăn uống khác. Khu vực dự án đang nằm vốn được mệnh danh là phố nhà giàu, gần khu Thảo Điền là nơi khách Tây rất ưa chuộng nên không quá ngạc nhiên khi nơi này có rất nhiều tiện ích kể tên như trên. Thậm chí các không gian được chủ quán trang trí rất đẹp mắt, tạo hình ảnh sang trọng nhất, xây dựng nên những phong cách khác nhau vừa mang vẻ đẹp quê nhà vừa rất chất theo xu hướng Châu Âu hiện đại.

Ngoài ra còn nhiều tiện ích ngoại khu khác tại dự án Masteri Parkland mà theo Trần Đình Hiếu SaleReal Team đành giá về chung cư quận 2 là vô cùng ấn tượng, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tiện ích ấn tượng của chung cư này tại các bài viết của chúng tôi.