Lý do nên đầu tư dự án Paris Hoàng Kim

Đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim như thế nào?. Đầu tư vào các dự án bất động sản hiện đang là một trong số những kênh đầu tư hấp dẫn và đặc biệt nóng. Tuy nhiên, nếu nói như vậy, không phải bất cứ dự án nào chỉ cần đầu tư là cũng đều mang đến hiệu quả sinh lời. Ngược lại, nếu như không được chăm chút cẩn thận, các nhà đầu tư bất động sản có thể nếm “ trái đắng”. Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ giới thiệu đến quý khách hàng vấn đề đầu tư vào dự án Paris Hoàng Kim liệu có hiệu quả hay không?.

phoi canh paris hoang kim

Đầu tư Paris Hoàng Kim quận 2 hiện có giá bao nhiêu?

Ngay sau khi những thông tin xung quanh dự án Paris Hoàng Kim được ra mắt thị trường, rất nhiều nhà đầu tư đã đặc biệt quan tâm đến giá căn hộ Paris Hoàng Kim. Mức giá bán của dự án chung cư Khởi Thành này mới đang được công bố ở mức rumor và gây khá nhiều bất ngờ. Bởi mức giá này được đánh giá là khá cao nhưng vẫn nằm trong khoảng mua được. Đặc biệt, nó còn giúp mang đến cho các khách hàng nguồn sinh lời cao và bền vững theo năm tháng thông qua các hình thức kinh doanh hoặc cho thuê để kiếm lời đều rất khả quan.

Cụ thể, căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 sẽ sở hữu mức giá bán dự kiến khoảng từ 63 triệu đồng/m2. Mức giá này được nhiều chuyên gia và khách hàng nhận xét là khá cao so với những chủ đầu tư chưa quá nổi bật như Vĩnh Phong Thái và Khởi Thành dành cho một căn hộ thuộc phân khúc cao cấp. Theo thời gian, mức giá này chắc chắn sẽ còn tăng và cũng là cơ sở nhằm giúp các nhà đầu tư có thể mạnh dạn lựa chọn dự án này giúp đầu tư sinh lợi một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Với giá bán 63 triệu/m2 thì bên cạnh Paris Hoàng Kim khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin dự án Raemian City căn hộ mặt tiền đường Lương Đình Của với phân tích chi tiết của Quốc Dũng Blog tại đây: dungquoc.com, điểm ấn tượng căn hộ Raemian City.

Dự án Paris Hoàng Kim quận 2 sở hữu rất nhiều giá trị chất lượng vĩnh viễn

Theo Quốc Dũng Blog đánh giá, không chỉ giá bán mà các yếu tố quan trọng đối với một công trình như vị trí, tiện ích cũng đều vô cùng tuyệt vời tại căn hộ quận 2 Paris Hoàng Kim.

Xét về vị trí của chung cư Khởi Thành Paris Hoàng Kim quận 2, dù không nằm trọn trong khu vực Thủ Thiêm nhưng lại chỉ mất khoảng 3 phút để di chuyển đến khu đô thị này nên chắc chắn sẽ trở thành một phần quan trọng, không thể thiếu của việc quy hoạch đô thị hiện đại thành phố. Căn hộ này còn có vị trí nằm tiếp giáp với nhiều trung tâm văn hóa, hành chính, giải trí – nơi đang sở hữu nhịp sống đô thị cao cùng những tiềm năng phát triển kinh tế cực nhanh.

Video giới thiệu dự án Paris Hoàng Kim

Đặc biệt, vị trí Paris Hoàng Kim quận 2 nằm ngay đường Lương Định Của- Trần Não- tuyến đường huyết mạch của quận 2 nên sẽ giúp các cư dân dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực lân cận hoặc có nh cầu đi vào trung tâm thành phố. Tuyến đường này sẽ kéo dài theo Đại lộ Vòng Cung, trở thành một trong những tuyến đường huyết mạch đẹp nhất TP HCM trong tương lai không xa nếu được đưa vào sử dụng. Ngoài ra, từ vị trí này, quý cư dân cũng sẽ dễ dàng di chuyển đến một số tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai nên dường như tất cả mọi khoảng cách đều được rút ngắn lại.

Rõ ràng, theo Quốc Dũng Blog nhận định, Paris Hoàng Kim quận 2 chắc chắn sẽ trở thành một kênh đầu tư sinh lời vô cùng hiệu quả dành cho nhà đầu tư, quý khách hàng.