Lý do nên đầu tư cho nhà phố biệt thự

Dự án nhà phố biệt thự luôn là kênh đầu tư mang lại cho khách hàng khoản lợi nhuận khủng nếu chọn đúng hình thức đầu tư cho loại hình này. Tình hình thị trường nhà phố ở Quận 9 gần như đã hết quỹ đất để triển khai dự án mới, chuyển hướng dần sang khu Phú Hữu với nhiều tiềm năng mới.

Nhiều khách hàng hiện tại muốn đầu tư đều đang lo ngại bởi dự án mới không có, giá bán lại cao, đầu tư liệu có lợi nhuận như mong đợi hay không?

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách hàng thông tin về nhà phố biệt thự đang mở bán trong năm nay. Đồng thời xin chia sẻ đến quý khách hàng góc nhìn riêng của chúng tôi về cơ hội đầu tư.

Tìm hiểu thêm về dự án nhà phố tại video:

Lý do nên đầu tư cho nhà phố biệt thự

Trước khi đầu tư nhà phố, biệt thự quý khách nên chú ý 4 yếu tố quyết định sau để có thể chọn ra dự án nhà phố biệt thự thích hợp với tài chính và xác định được mức lợi nhuận mà dự án mang lại.

Đầu tiên về sự phát triển của hạ tầng giao thông xung quanh nhà phố đang có gì và sẽ có gì trong tương lai. Dù là loại hình bất động sản nào thì giá trị dự án cũng như sức hút đầu tiên của dự án đều nằm ở yếu tố giao thông khu vực.

Đây cũng chính là yếu tố thúc đẩy mạnh đến tốc độ tăng giá của nhà phố biệt thự Quận 2 và cả Quận 9 trong thời gian vừa qua. Hàng loạt những công trình giao thông được nâng cấp, mở rộng tạo liên kết tiện lợi đến trung tâm.

Quy hoạch hạ tầng quanh dự án nhà phố có gì. Cũng là yếu tố không kém quan trọng tạo nên giá trị dự án biệt thự, nhà phố Quận 2. Những dự án có hạ tầng đô thị sầm uất được quy hoạch đẳng cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích đều sẽ được quan tâm nhiều bởi tính tiện lợi nhu cầu cho giải trí, vui chơi.

Quý khách có thể tham khảo qua một số dự án biệt thự Quận 7 hoặc nhà phố Bình Chánh để tìm thêm những lựa chọn mới khi muốn đầu tư cho dòng sản phẩm đẳng cấp này.

park riverside

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bán dự án biệt thự

Cộng đồng cư dân của dự án cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến giá bán của nhà phố. Một dự án nhà phố có đông dân cư ở, sinh hoạt luôn được chào đón và thanh khoản cao hơn một dự án cộng đồng dân cư còn ít. Nhà phố biệt thự Quận 9 hiện tại đã có cộng đồng dân cư sầm uất, giá bán thứ cấp cao nhưng luôn được khách hàng đón nhận.

Từng chủ đầu tư phát triển nhà phố biệt thự đều cho ra những dòng sản phẩm dẳng cấp với tiêu chuẩn quy hoạch vượt trội nhưng vẫn mang nét riêng ở cách quy hoạch dự án. Một số chủ đầu tư tập trung vào môi trường sống chuẩn nghỉ dưỡng, hoặc một số khác tập trung vào tiện ích sống, dịch vụ và nội thất căn hộ.

Kèm theo đó là giá bán của dự án giai đoạn đầu luôn hấp dẫn, và nếu như quý khách sở hữu được nhà phố Nhà Bè giai đoạn đầu khi đầu tư đều sẽ thu được lợi nhuận tốt. Chủ đầu tư còn áp dụng chính sách ưu đãi tốt cho khách hàng khi chọn mua biệt thự Thủ Đức, hỗ trợ từ ngân hàng giúp quý khách có thể dễ dàng sở hữu dự án biệt thự ưng ý nhất.

Hiện tại ở Quận 9 đang triển khai mở bán duy nhất giai đoạn 2 dự án nhà phố Verosa của chủ đầu tư Khang Điền. Liên hệ ngay với SaleReal để nhận bảng giá dự án nhà phố biệt thự Quận 9 hấp dẫn này.