Lựa chọn đầu tư vào căn hộ Sunshine Diamond River

Nhiều chuyên ra đưa ra lời khuyên nên mua để ở căn hộ Sunshine Diamond River. Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến đánh giá tiềm năng đầu tư vào chung cư quận 7 hấp dẫn này. Đây được nhận định là căn hộ cao cấp hiện đại với nhiều giá trị dẫn đầu thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn. Với những ưu điểm đang sở hữu, đầu tư vào đây khách hàng sẽ nhận lại được nhiều lợi nhuận to lớn.

Sunshine Diamond River: căn hộ xứng đáng để đầu tư

Thị trường bất động sản Quận 7 nói riêng và khu Nam Sài Gòn nói chung thời gian qua đang rất sôi động. Các phân khúc đều nhận được sự quan tâm của khách hàng, song nổi bật nhất vẫn là phân khúc nhà ở cao cấp. Dự án Sunshine Diamond River là công trình thi công sang trọng và hiện đại nằm trong phân khúc hạng sang này, theo đó, dễ hiểu khi dự án Sunshine Group nhận được sự chú ý của rất đông nhà đầu tư.

phoi canh du an sunshine diamond river quan 7

Nhiều lý do mà chúng tôi khuyên khách hàng nên tham khảo căn hộ Quận 7 mới này để đầu tư. Trong đó nổi bật có các lý do sau:

Trước hết, căn hộ này tọa lạc tại vị trí đường chính Đào Trí. Đường này có lưu lượng phương tiện qua lại đông đúc đồng thời hạ tầng cơ sở cũng được quy hoạch đồng bộ và phát triển tạo nên mạng lưới giao thông an toàn và tiện nghi. Sẽ rất đơn giản và dễ dàng để đi từ dự án Quận 7 này sang các địa chỉ khác, gần nhất là khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ với quãng đường chứng 5 phút đi xe máy.

Yếu tố nữa cực kỳ hấp dẫn, nâng cao giá trị dự án lẫn tiềm năng tăng giá trong tương lai của căn hộ đó chính là việc công trình này được xây dựng tại khu vực gần sông Sài Gòn và Rạch Ông Bướm. Với lợi thế này xét trên phương diện chất lượng sống, môi trường sống lẫn phong thủy đều tốt. Gia đình có lý do để yên tâm gắn bó lâu dài, nhà đầu tư cũng thừa sức “hốt vàng” chỉ sau một thời gian ngắn.

Đặc biệt hơn, dự án của Sunshine Group còn nằm rất gần khu Phú Mỹ Hưng sôi động và phát triển, bên cạnh còn là siêu dự án Mũi Đèn Đỏ, tương lai hoàn thành sẽ là địa chỉ thu hút đông cư dân tìm đến sinh sống tại các khu vực xung quanh.

Chủ đầu tư dự án cũng là yếu tố quyết định có nên đầu tư vào căn hộ Quận 7 này. Đây là thương hiệu nhiều năm hình thành tại thị trường BDS châu lục và cả thị trường Việt Nam với uy tín đã được khẳng định bởi nhiều công trình đẳng cấp. Theo đó, dự án tiếp theo nằm trong chuỗi căn hộ hạng sang Sunshine là bán căn hộ Sunshine Diamond River đánh giá bởi Trần Đình Hiếu SaleReal là rất tốt và rất giàu giá trị. Chất lượng công trình miễn bàn và tiềm năng sẽ còn nảy sinh thêm nhiều nữa trong thời gian tới.

Các yếu tố khác cũng là lý do tác động trực tiếp đến việc có nên đầu tư vào Sunshine Diamond River đó chính là rừng tiện ích tại công trình này vô cùng đa dạng và giàu tiện nghi; thiết kế căn hộ tạo được tín hiệu tốt, được nhiều người khen ngợi và những chuyên gia trong ngành đánh giá cao; cộng đồng cư dân tại chung cư ngoài văn minh hiện đại còn có lối sống lành mạnh tích cực với toàn là những công dân trí thức, tầng lớp thượng lưu, gia đình có điều kiện kinh tế. Quan trọng hơn giá bán kèm chính sách thanh toán dự án cũng có nhiều ưu đãi và thuận lợi cho khách mua. Theo đó khả năng sẽ có số lượng đông khách hàng tiếp cận đầu tư vào dự án Sunshine Diamond River này.