Lợi thế số một tại khu căn hộ Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt

Hiện nay trên thị trường bất động sản Tp.Quy Nhơn, có rất nhiều dự án đang được từng ngày từng giờ triển khai xây dựng với nhiều phân khúc thị phần khác nhau. Sự đa dạng này đưa ra cho KH nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên lại khiến họ không khỏi bối rối vì chưa biết dự án nào thích hợp với nhu cầu của mình và người thân. Chắc chắn không phải ai mua nhà cũng có nhiều kinh nghiệm như chuyên gia trong ngành, trước khi mua chung cư mọi người đều tính toán rất kĩ lưỡng, đôi khi là lo lắng không biết lựa chọn chung cư như thế nào cho hợp lý? Để tư vấn những thắc mắc này, bạn có thể xem xét bài viết này như một cẩm nang nhỏ trước khi chọn cho mình nơi định cư lâu dài.

 Wyndham Sailing Bay Resort

căn hộ Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn

Khu căn hộ chung cư Wyndham Sailing Bay Resort ngay tuyến metro

Nằm ở 3 mặt tiền đường Vũ Bảo – Nguyễn Tư – Đường Lê Duẩn, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định., Từ đây, cư dân cũng có thể dễ dàng đi lại đến các tuyến đường lớn như Vũ Bảo – Nguyễn Tư – Đường Lê Duẩn…và rất gần siêu thị Metro, bệnh viện, các trường đại học lớn, công viên… căn hộ Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn sở hữu cho mình vị trí tọa lạc tại ngay quỹ đất rộng lớn với qui mô lên tới 748 m2 thuộc khu vực Phường Lý Thường Kiệt – Bình Định – thuộc trung tâm Miền Trung Tp.Quy Nhơn. Địa thế này của dự án đã được nhiều KH và các chuyên gia phong thủy phân tích là đạt cả 3 tiêu chí “Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Cả 3 nhân tố này được biểu hiện rõ rệt tại khu căn hộ Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt.

Khi đi mua nhà, căn nhà thì điều từng KH để ý nhất đó là khu vực công dụng and học tập chỉ để cho con trẻ. Chung cư 3 mặt tiền đường Vũ Bảo – Nguyễn Tư – Đường Lê Duẩn, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Bên cạnh điều kiện giáo dục cực tốt cho con em của chính bạn. Các cháu bé dại đã được học tập rèn luyện học thức và sức khỏe đều đặn mỗi ngày để cha mẹ các em có thể an tâm công tác cũng như là làm việc.Khách hàng đã định vị Bình Định là nơi định cư hoàn hảo bậc nhất Tp.Quy Nhơn, nơi có đầy đủ tiện ích dịch vụ cao cấp như: nơi vui chơi; mua sắm; du lịch; trung tâm triển lãm; hội nghị; bệnh viện; trường học; … Mọi thứ đều sẵn sàng, dễ dàng và dễ dàng để mọi cư dân tiếp cận và thừa hưởng. Bởi vậy mà KH họ mua không chỉ để ở mà còn để đầu tư sinh lời tại thị trường vốn được xem như tốt nhất hiện nay.

Khu chung cư Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn sống xứng tầm

Điểm nổi trội hơn đó chính là việc thiết kế một không gian mở hào quyện cùng cây lá, nắng và gió mang lại một không khí trong lành, một cuộc sống hiện đại hơn cho cư dân sống tại căn hộ cao cấp đẳng cấp tại đây. Tận dụng được hạ tầng cảnh quan thông thoáng, đón được ánh sáng tự nhiên một cách nhiều nhất cho cả căn phòng của bạn. Đây chính là ưu điểm khác biệt hơn mà các dự án trước chưa có. Không còn cảm giác khó chịu với bê tông mà đó là một sự thoải mái về không gian vơi các khe hở có mặt sáng thông ra ngoài. Phòng ngủ được thiết kế đón ánh sáng nhẹ dần theo hướng, khi bình minh lên gia chủ sẽ có cảm giác dễ chịu khi ánh sáng dần đánh thức đảm bảo có một ngày mới khởi đầu tốt đẹp, ánh sáng môi trường xung quanh được từ từ đưa vào giữ cho căn phòng luôn khô và thoáng.

Với mức giá bán chỉ trên dưới 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ và chỉ trên dưới 2 tỷ/căn 1 phòng ngủ thì có thể thấy với những gì CĐT trang bị thì mức giá này là rất hợp lý, thích hợp với mọi đối tượng KH lựa chọn để đầu tư, an cư. Chung cư 3 mặt tiền đường Vũ Bảo – Nguyễn Tư – Đường Lê Duẩn, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. là nơi đi lại con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. khu căn hộ Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt chính là một cộng đồng sống văn minh, hiện đại đang đón chờ bạn. Hơn nữa dự án tọa lạc tại Bình Định đang được ưu tiên gây dựng mạnh mẽ để thành quận trung tâm phía Miền Trung của Tp.Quy Nhơn.

>>> Xem chi tiết mặt bằng tại: The Sailing

Trích bởi: dự án capitaland