Laimian City có phải là lựa chọn phù hợp nhất ở quận 2

Như mọi người đã biết Laimian City là dự án căn hộ ở An Phú, quận 2, được đầu tư bởi HDTC, có quy mô 131ha, 13.000 căn hộ, mở bán từ quý 3/2019 đến một vài năm sau đó, giá bán dự kiến là 63-70 triệu/m2.

Hiện nay đã có nhiều khách hàng biết đến dự án, đang bình luận về dự án và chưa đưa ra quyết định lựa chọn. Thị trường quận 2 có nhiều dự án chứ không phải một, cho nên phân vân trong việc lựa chọn là điều dễ hiểu.

Nếu nói về dự án mới thì SaleReal chúng tôi thấy có 4 sự lựa chọn trong năm nay, đó là Laimian City, Paris Hoàng Kim, Palace Novaland, Masteri Parkland. Đó là những dự án mới nhất ở phân khúc cao cấp của quận 2 trong nửa cuối năm nay. Dự án Water Bay được kỳ vọng là sẽ ra trong năm 2019 nhưng chưa thấy dấu hiệu gì.

Vị trí của dự án Laimian City Quận 2

Do chính sách tài chính của nhà nước cộng với sự việc thanh tra Thủ Thiêm mà năm nay không có nhiều dự án được tung ra. Có thêm một lý do nữa là sự suy đoán về một vụ nổ bong bóng bất động sản.

Laimian City không phải là sự lựa chọn duy nhất. Nếu dự án không tốt thì khách hàng hoàn toàn có thể bỏ qua dự án này để nghĩ đến một dự án khác. Nhưng dự án khác phải tốt hơn.

vi tri du an laimian city

Xét về vị trí, Laimian City là một trong các dự án có vị trí đẹp nhất ở quận 2 (không tính Thủ Thiêm. Dự án Paris Hoàng Kim cũng có vị trí tốt tương tự. Palace Residence của Novaland thì rõ ràng là xa trung tâm hơn. Masteri Parkland có ưu điểm là gần đường tàu điện, tuy nhiên lại nằm trong khu hay bị kẹt xe do đường nhỏ mà lưu lượng phương tiện giao thông lớn.

Yếu tố được đánh giá cao nhất ở dự án Laimian City là vị trí, còn khi nói về chủ đầu tư và chất lượng căn hộ thì nhiều người cho rằng không xứng với giá bán. Thiết kế của dự án được xem là bất cập vì nhiều tầng quá, có đến 40 tầng, không đáng để coi là căn hộ cao cấp.

Theo SaleReal ghi nhận, Laimian City được một số khách hàng nhận xét là có tính phổ thông chứ không phải là dự án đặc biệt. Theo phong cách Hàn Quốc cũng chưa hẳn là đẳng cấp cao, vì tinh thần Hàn Quốc vẫn hướng đến phổ thông nhiều hơn. Những dự án mang dòng Raemian ở Seoul cũng vậy, đậm nét phổ thông và không mấy thể hiện đẳng cấp của căn hộ cao cấp.

Sản phẩm chất lượng từ dự án Laimian City

Tuy nhiên chất lượng căn hộ Laimian City là chất lượng cao, thiết bị nội thất tiêu chuẩn Hàn Quốc. Ít ra thì dự án này cũng mang danh căn hộ cao cấp cho nên chủ đầu tư không thể làm đơn giản được.

noi that laimian city

Xét về giá bán, có nhiều người cho rằng giá bán cao, lập luận của họ là so sánh với các dự án như Imperia An Phú, The Estella, Lexington Residence, The Vista An Phú. Có thể nói là so sánh như vậy chưa thực sự hợp lý cho lắm, vì các dự án kia ở xa trung tâm hơn, thêm nữa là đã cũ, có căn đã bàn giao mấy năm, hồi đó giá khởi điểm cũng còn thấp.

Nên so sánh giá bán căn hộ Laimian City với Paris Hoàng Kim, Water Bay Novaland, Đảo Kim Cương. Qua đó cho thấy giá bán tất cả đều ngang nhau. Nếu Laimian City bán trên 70 triệu/m2 thì có thể nói giá đắt.

Quý khách quan tâm dự án xin vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để chúng tôi chia sẻ nhiều hơn.