Loại: Căn hộ

Chủ đầu tư: Capitaland

Giá (m²): 27 - 35 tr/m²

Số block: 1

Số căn: 128 căn

Số tầng: 17

Trạng thái: ĐÃ BÀN GIAO

Loại:

Căn hộ

Số block:

1

Số tầng:

17

Số căn:

128 căn

Giá (m²):

27 - 35 tr/m²

Nằm trong chuỗi dự án chung cư cao cấp của công ty Singapore CapitaLand, Kris Vue được xem như là dự án đặc biệt dành riêng cho các gia đình trẻ tại Hồ Chí Minh. Bên cạnh chủ đầu tư CapitaLand, căn hộ Kris Vue còn có sự góp mặt của Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền tham gia đầu tư và phát triển.

Căn hộ chung cư Kris Vue

#1. Quy mô dự án căn hộ Kris Vue

Mặc dù căn hộ Kris Vue chỉ mang tới thị trường 128 căn hộ nhưng với phong cách khách sạn cao cấp, Kris Vue thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình trẻ yêu thích sự riêng tư an cư. Thiết kế đa dạng của Kris Vue giúp các căn hộ phù hợp với nhu cầu nhiều gia đình cùng 3 loại căn hộ gồm 1, 2 và 3 phòng ngủ tương ứng với các loại phòng Deluxe, Executive và Premier. Nhằm tạo sự thoải mái cho cư dân, Kris Vue mang tới một căn hộ rộng rãi, thoáng mát với thiết  kế phòng khách, phòng ăn rộng, ban công thoáng đãng và khu vực bếp riêng biệt.

– Thông tin chủ đầu tư: CapitaLand & Khang Điền
– Vị trí tọa lạc: 537 Nguyễn Duy Trinh, p. Bình Trưng Đông, Quận 2, Tp. HCM
– Có số lượng tầng: 18 tầng.
– Tổng số căn hộ: 128 căn
– Số Tháp: 1 tháp
– Loại căn hộ: Deluxe (1PN+1), Executive (2PN), Premier (3PN)
– Thời gian dự kiến bàn giao: Quý 2/ 2018
– Điều kiện bàn giao căn hộ: Được bàn giao khi hoàn thiện
– Pháp lý: Cấp sổ hồng cho từng căn hộ.

#2. Vị trí căn hộ Kris Vue

Căn hộ Kris Vue có địa chỉ tại số 537 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. HCM. Vị trí của Kris Vue là vị trí nằm ngay mặt tiền của đường Nguyễn Duy Trinh, kế cận nhiều tuyến đường quan trọng của thành phố như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Vành đai 2 và Xa lộ Hà Nội,… Bằng tuyến đường di chuyển qua hầm Thủ Thiêm, cư dân Kris Vue có thể đến quận 1 – khu vực trung tâm của thành phố dễ dàng chỉ với 10 phút di chuyển.

Căn hộ chung cư Kris Vue

Căn hộ chung cư Kris Vue

#3. Tiện ích căn hộ Kris Vue

Dự án được thiết kế như một khách sạn thu nhỏ với hệ thống tiện ích toàn diện như: hồ bơi trong nhà, hồ bơi trẻ em, hồ thủy lực, khu vui chơi trẻ em, thư giãn gia đình, phòng tập thể dục, yoga, phòng âm nhạc giải trí, vườn BBQ gia đình, đảm bảo an toàn 24/7…

Căn hộ chung cư Kris Vue

Đặc biệt Kris Vue gây chú ý khi đi tiên phong cung cấp tiện ích nổi bật như hồ bơi nước mặn trong nhà, phòng âm nhạc giải trí cùng sảnh tiếp đón sang trọng trọng. Với số lượng chỉ 8 căn hộ trên một tầng, dự án sẽ chắc chắn tốt cho cư dân về tính riêng tư cũng như khả năng tận hưởng tối đa các tiện ích.

Căn hộ chung cư Kris Vue Căn hộ chung cư Kris Vue Căn hộ chung cư Kris Vue Căn hộ chung cư Kris Vue Căn hộ chung cư Kris Vue

#4. Mặt bằng căn hộ Kris Vue

Với khuôn viên diện tích 2.066 m2, Kris Vue có qui mô bao gồm một tầng hầm và 17 tầng cao với 128 căn hộ. Các căn hộ Kris Vue có thiết kế theo chuẩn khách sạn với 3 loại diện tích căn hộ 1, 2, 3 phòng ngủ từ 48,68 – 114,13 m2.

Với số lượng 8 căn hộ/một tầng, dự án sẽ đảm bảo tốt cho cư dân về tính riêng tư cũng như khả năng tận hưởng tối đa các tiện ích.

Căn hộ chung cư Kris Vue Căn hộ chung cư Kris Vue Căn hộ chung cư Kris Vue Căn hộ chung cư Kris Vue Căn hộ chung cư Kris Vue Căn hộ chung cư Kris Vue Căn hộ chung cư Kris Vue Căn hộ chung cư Kris Vue

#5. Giá bán căn hộ Kris Vue

Giá bán căn hộ Kris Vue từ  27 – 35 tr/m² phụ thuộc vào số tầng, view, diện tích và nội thất căn hộ

Giá thuê căn hộ Kris Vue từ 10⁺ tr/tháng phụ thuộc vào số tầng, view, diện tích và nội thất căn hộ

Duancapitaland.com nhận thông ký gửi bán và cho thuê căn hộ Kris Vue

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CAPITALAND KRISTA: 0913.756.339