Kiến trúc sinh thái ấn tượng bên trong Căn hộ hạng sang cho thuê Thiên Nam Apartment

Cho thuê chung cư Thiên Nam Apartment , diện tích 120 – 130m2, căn hộ chung cư thiết kế thoáng, bố trí nhiều cửa sổ lớn. Phòng khách kế cạnh ngay với nhà bếp tạo nên sự thuận lợi cho căn hộ, ba phòng đều được lót sàn gỗ cao cấp đem đến không gian ấm cùng và thoải mái.

Thiên Nam Apartment

Chung cư cho thuê Thiên Nam Apartment đô thị kiểu mẫu

Trong những năm gần đây, nhu cầu và các tiêu chuẩn của cuộc sống hiện đại đã thay đổi rất nhiều. Khách hàng không chỉ muốn tìm đến những dự án căn hộ chung cư gần trung tâm, giao thông thuận lợi mà còn muốn sống trong những không gian trong lành với cỏ cây, hoa lá, nới mà họ có thể hòa mình vào thiên nhiên. Tại Căn hộ hạng sang cho thuê Thiên Nam Apartment, các căn hộ chung cư, kế cạnh hay shophouse đều được thiết kế theo phong cách sân vườn thoáng đãng, tất cả đều có sân trước, vườn sau, các khoảng không, cảnh quan cây xanh tạo nên cảm giác thoải mái mỗi khi các chủ sở hửu về nhà hay tạo nên các không gian thư giãn cho mọi thành viên trong gia đình. Các trục đường giao thông cũng được bố trí thông minh nhằm giảm hết mức tối đa tiếng ồn từ các phướng tiện. Nơi đây sẽ phát triển thành một “Xứ sở thanh bình” trong lòng một thành phố hiện đại. Vị trí của Cho thuê chung cư Thiên Nam Apartment còn gọi là Vị trí vàng khi mà nó nằm ở vị trí vàng và được bao quanh bởi các công trình qui mô hoành tráng và tiện ích. Ví dụ như siêu thị Căn hộ hạng sang cho thuê Thiên Nam Apartment shopping mall, trường quốc tế liên hiệp quốc, trường đại học, Trường THPT, Bệnh viên quốc tế, trung tâm thể dục thể thao Quận 10…. Có thể nói là từ việc đi làm, đi chơi, học tập, giải trí, rèn luyện sức khỏe đếu vô cùng thuận lợi nếu bạn mua nhà ở đây.

Điểm nhấn đặc trưng của Cho thuê chung cư Thiên Nam Apartment chính là cảnh quan độc đáo, gồm những công trình đầy tính nghệ thuật, tiên tiến mang đặc trưng riêng như phố đi bộ, mặt nước hoa nghệ thuật, bậc nước nghệ thuật…Bên cạnh đó là các dịch vụ thiết yếu nhưng cao cấp như hệ thống mua sắm, giải trí …Cùng với đó là hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* phục vụ những nhu cầu thiết yếu: dọn phòng, đặt đồ ăn… Bên trong khu đô thị Diamond Lotus, chủ đầu tư bố trí các tiện ích sang trọng đúng theo phong cách sống hiện đại, sang trọng của phương Tây. Một số tiện ích tiêu biểu như: Công viên bao quanh dự án căn hộ chung cư Hồ bơi cao cấp 4 mùa Khu picnic, nướng BBQ ngoài trời và khu vui chơi trẻ em Phòng đa chức năng, khu vực thể thao (Gym, yoga, thiền)

Chung cư cho thuê Thiên Nam Apartment trải rộng view

Với ý tưởng thiết kế tòa nhà như một “cây đại thụ” giữa lòng thành phố. Từ tầng hầm đến tầng đế là gốc và rễ bám lên, mặt đứng tòa nhà được bao phủ bởi một màu xanh mát như những tán lá xum xuê đang vươn mình đón nắng. Cây đại thụ biểu trưng cho sự sống trường tồn, thịnh phát. Mỗi căn hộ chung cư dồi dào sức sống tại Căn hộ hạng sang cho thuê Thiên Nam Apartment là một mạch năng lượng góp phần cho cây đại thụ phát triển bền vững. Điểm nổi trội tại Căn hộ hạng sang cho thuê Thiên Nam Apartment là hồ điều hòa rộng và hệ thống song nhân tạo di chuyển toàn dự án bất động sản. Các không gian mặt nước này được kết hợp khéo léo nhằm đưa đến được một trường Dương Khí rất vượng. Có thể nói đây là điểm mạnh nhất của dự án căn hộ chung cư này mà khó một dự án căn hộ chung cư nào tại TP.HCM có được. Dương khí vượng được đưa đến từ thiết kế này kết hợp cùng thế đất phong thủy nơi đây đã đưa đến được một môi trường sống tuyệt hảo.

Nghiên cứu thêm cách bảng giá cho thuê chung cư tại quận 10 để cho quý khách nắm bắt thêm về giá các căn hộ giá rẻ tại quận 10

Quyết định cũng nêu rõ được mục tiêu về chủ trương đầu tư xây dựng trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia mới, xây dựng và phát triển thành một khu đô thị mới, hiện đại, tiên tiến, đồng bộ về hệ thống giao thông hạ tầng và chắc chắn tỷ lệ quy hoạch, mật độ cư dân phù hợp, tạo dựng nên một đô thị ổn định và bền vững Căn hộ hạng sang cho thuê Thiên Nam Apartment sở hữu vị trí lý tưởng và tiềm năng vô cùng hấp dẫn chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách không chỉ một môi trường sống bậc nhất mà còn là những thời cơ kinh tế của một Quận 10 mong đợi sẽ là quận năng động mới nhất của thành phố.

Bài viết liên quan