Khu dự án Khu đô thị Amira Chơn Thành xã Nha Bích tối đa tầm nhìn khu bậc nhất

Tiến độ Amira Chơn Thành quần thể Bán nhà kế bên trả góp hạng sang trung tâm mua sắm được thiết kế bởi những kiến trúc sự lừng lẫy tài hoa với lối thiết kế thông minh tân tiến cùng hệ thống cây xanh và cây cảnh tạo nên cuộc sống hàng ngày xanh môi trường xung quanh – 1 cuộc sống hàng ngày lí tưởng trọn vẹn bậc nhất thành phố dành cho cư dân tương lai lúc sinh sống và an cư lạc nghiệp tại dự án.Vì vậy là 1 nhà đầu tư thông thái bạn không thể bỏ qua dự án Biệt thự nhà phố này.

Khu đô thị Amira Chơn Thành

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://360homes.vn/du-an/khu-dan-cu-thai-binh-minh-chau/

Biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành tối đa tầm nhìn

biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành Bình Phước là 1 dự án Biệt thự nhà phố do Công ty TNHH Công nghiệp, Bất động sản và Xây dựng Song Phương làm CĐT mang thương hiệu Thiên An Holdings, dự án Biệt thự nhà phố nằm ngay mặt đường Dương Gia Trang. Đây là 1 vị trí rất là đắc địa và có ý nghĩa chiến lược rất là lớn đối với các sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Thiên An Holdings tại phía Miền Nam thành phố. Tại vị trí này, Khu dự án Khu đô thị Amira Chơn Thành xã Nha Bích có thể đi đến một bí quyết linh hoạt đến các tuyến đường lớn trong thành phố, đến trung tâm thành phố mà không cần tốn quá nhiều thời gian, thậm chí là đi đến vùng rất là thuận tiện thông qua tuyến đường metro, bến xe Bình Phước . Đây cũng là dự án Biệt thự nhà phố duy nhiên có đi đến thẳng và trực tiếp với con đường đến sân bay. Với Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành Bình Phước , việc đi đến tới khu vực trung tâm hay tỉnh thành, khu công nghiệp khá dễ dàng, có thể dùng nhiều tuyến đường khác nhau, thuận tiện nhất cho việc đi đến của khách hàng. Hệ thống tiện ích Tây Bình Phước được đánh giá đồng bộ bậc nhất, lại thêm sự để ý từ UBND thành phố, chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống hàng ngày tiện nghi, tân tiến cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai 1 môi trường sống lí tưởng 1 nơi an cư lạc nghiệp để tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày hưởng thụ thực sự nên CĐT dự án Biệt thự nhà phố đã tích hợp đầy đủ các tiện ích cao cấp ngay bên trong dự án Biệt thự nhà phố như bể bơi, phòng tập gym, yoga,,, Hệ thống khuôn viên cây xanh & đường tản bộ: Không chỉ là phương pháp đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng cao, sứ mệnh của biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành Bình Phước là cùng bạn trải nghiệm cuộc sống hàng ngày “Bình yên trọn vẹn” tách biệt với cuộc sống hàng ngày ồn ào, chật chội bên ngoài. Không gian yên tĩnh, trong lành được khai thác tối đa trên các con đường tản bộ xanh mát, giúp bạn nhận ra thư thái nhằm tái tạo năng lượng hiệu quả nhất

Biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành xã Nha Bích khu bậc nhất

Ứng dụng xu thế kiến trúc tân tiến cùng gu thẩm mỹ tinh tế đặc biệt của “phong cách Pháp”, Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành Bình Phước vượt bậc với gam màu trắng thanh nhã cùng mặt ngoài ốp kính rộng lên sát trần tạo sự giao lưu giữa không gian nội và ngoại thất. Trong đó, dự án trung tâm mua sắm cao, giáp giới mặt đường là điểm nhấn mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp kinh điển với thiết kế đăng đối qua khối sảnh trung tâm, cửa vòm cong cùng những đường gờ phào và cột trụ được chạm khắc tỉ mỉ hoa văn cổ điển sang trọng. Ưu điểm chung của tất cả những nhà phố cao tầng xây dựng tại Khu dự án Khu đô thị Amira Chơn Thành xã Nha Bích đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Biệt thự nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Khu dự án Khu đô thị Amira Chơn Thành xã Nha Bích Bình Phước lúc là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang quốc tế danh giá với không gian trưng bày sang trọng. Điểm mạnh vượt bậc bậc nhất tại Khu dự án Khu đô thị Amira Chơn Thành xã Nha Bích là Clubhouse với các dịch vụ tiện ích chỉ dành riêng cho các cư dân và 1 lượng khách vip hạn chế với whylouse và vilalouse. Hiện tại, Khu dự án Khu đô thị Amira Chơn Thành xã Nha Bích chỉ còn duy nhất 90 căn chưa ra mắt. Nếu quý khách để ý dự án Biệt thự nhà phố và mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp nhất thì xin hãy vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi để giữ lại căn đẹp nhất cho quý vị.

Tham khảo bởi: chủ đầu tư capitaland