Khu dự án Flamingo Crown Bay Hoằng Hóa hệ thống hoàn thiện gần trung tâm

Chỉ một bước chân, chủ Đất nền đã từ nhà ra không gian thiên nhiên thoáng đãng và vô vàn tiện ích cao cấp như ở resort là nhân tố làm nên sức hấp dẫn của các lô sắp ra mắt chính là trái tim khu dự án Flamingo Crown Bay Thanh Hóa.

Flamingo Crown Bay

>>> Xem ngay: chung cu West Gate Group

Khu dự án Flamingo Crown Bay biển Hải Tiến hệ thống hoàn thiện

Trong những năm gần đây khu vực phía Miền Bắc Thanh Hóa đang là trọng điểm phát triển mạnh mẽ nhất của Thanh Hóa. Định hướng phát triển mở rộng thành phố mới đã khiến khu vực huyện Thanh Hóa trở thành Tâm Long tức tim rồng trong sự quy hoạch và phát triển mở rộng Thanh Hóa về phía Miền Bắc này. Vị trí của dự án đất nền cao cấp còn nằm cách các trường cấp I, II, III chất lượng cao, cực kì tiện lợi cho con em khách hàng được học tại các trường tốt nhất Thanh Hóa cả về chất lượng giáo dục lẫn cơ sở vật chất, tạo nền tảng phát triển tốt nhất cho con trẻ. Chưa hết, nằm trong quần thể khu dân trí cao, nhiều văn phòng cao cấp gần với một loạt trụ sở bộ ngành, gần bệnh viện và hệ thống các trường học có danh tiếng như Đại học quốc gia, đại học thương mại, học viện Báo chí và tuyên truyền… Khu dự án Flamingo Crown Bay Hoằng Hóa chính là nơi lý tưởng nhất đem đến cuộc sống chất lượng vàng cho cư dân thượng lưu.

Với diện tích Đất nền từ 100 – 500m2 dự án đất nền cao cấp đã cung cấp đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo môi trường sống trong lành cho toàn bộ dân cư. Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn khi bảo vệ tài sản của gia đình.

Đất nền nhà phố và biệt thự Flamingo Crown Bay Quốc lộ 13 gần trung tâm

khu dự án Flamingo Crown Bay Hoằng Hóa tọa lạc tại phân đoạn dự án đất nền cao cấp cao cấp Chính vì cho nên mỗi nhà phố và biệt thự đều được Kiến trúc cẩn thận tỉ mỉ từng rõ hơn. Mọi nội thất đều đạt chuẩn mực toàn cầu khi chúng đều được nhập khẩu từ Châu Âu, hứa hẹn sẽ đem đến cho mỗi cư dân tương lai nơi đây có môt cuộc sống đầy đủ, tính năng và sang trọng top 1. Bên trong Khu dự án Flamingo Crown Bay Hoằng Hóa là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/chung-cu-phan-thiet/

Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được thiên nhiên rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, giá bán Đất nền Khu dự án Flamingo Crown Bay Hoằng Hóa tương đối mềm so với phân khúc Đất nền tương đương trên thị trường. Chỉ từ 80tr/m2 ( đã bao gồm VAT ) Kể từ thời điểm xây móng và chuẩn bị giá khi đã đi vào hoạt động Đất nền dự án đất nền cao cấp sẽ rơi vào khoảng 10 tỷ/lô. Thuộc dòng phân khúc bán nhà liền kề trả góp, tuy nhiên Khu dự án Flamingo Crown Bay Hoằng Hóa vẫn có mức giá bán rất phù hợp với mặt bằng khu vực, hơn thế nữa tiến độ chi trả còn chia thành nhiều đợt linh hoạt khiến cho khách hàng mua nhà nhận thấy hài lòng tuyệt đối.

Trích bởi: dự án capitaland