Khu dự án cao cấp Opal CityView Sở hữu vị trí chiến lược

Dự án tổ hợp chung cư đẳng cấp được trông chờ nhất của BĐS Thủ Dầu Một năm 2021 cuối cùng đã chính thức công bố chung cư đẳng cấp thuộc khu dự án cao cấp Opal CityView. Trong đó, khu dự án cao cấp Opal CityView với những thế mạnh vượt bậc về vị trí, sở hữu trung tâm thương mại và nhiều tiện ích chuyên biệt đang được khách hàng và NĐT đặc trưng quan tâm.

Opal CityView

khu chung cư Opal CityView Đất Xanh

Dự án cao cấp Opal CityView Đất Xanh phong cách tự nhiên

Dự án sở hữu vị trí kim cương quan trọng, tọa lạc đối diện BigC, tọa lạc tại ngã tư nối trục huyết mạch Đại lộ Bình Dương khu vực trung tâm Thủ Dầu Một. Theo định hướng của CĐT khu dân cư khu chung cư Opal CityView Đất Xanh sẽ trở thành “trái tim mới” khu vực phía Bắc thành phố Sau thời điểm được hoàn thiện. Với các đặc điểm truyền thống từ thương hiệu BĐS là trung tâm và gần hồ, khu dự án cao cấp Opal CityView Đất Xanh sẽ mang lại cho cư dân một môi trường sống trong lành, thoáng đãng.

Opal CityView Reviewland.vn có đầy đủ những tiện ích đẳng cấp để cư dân có thể thoả thích sinh hoạt, vận động, vui chơi như sân cầu lông, sân bóng rổ,sân bóng đá, đường đi bộ, khu vực tập Gym ngoài trời, sân trẻ em.Hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện Vinmec của khu chung cư Opal CityView Đất Xanh cũng được chú trọng và để ý xây dựng. Ngoài ra, hàng loạt những tiện ích khác cung cấp nhu cầu vui chơi, giải trí cũng là một phần nổi trội, làm nên đẳng cấp của khu đô thị.

Khu dự án Opal CityView sống sang trọng

Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng. thẩm mỹ, mỗi căn hộ hạng sang tại đảm bảo về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là thế mạnh vượt bậc trong thiết kế của CĐT không chỉ cung cấp tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo yếu tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang lại quyền lợi phong phú cho đời sống cộng đồng. Đặc biệt, sở hữu trung tâm thương mại trải dọc trên trục Đại lộ Bình Dương kéo dài với những thương hiệu kinh doanh nổi tiếng và quảng bá hình ảnh. Chắc chắn dự án căn hộ sẽ tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho cư dân và khách hàng, nâng cao giá trị BĐS của khu vực đang ngừng phát triển này.

Luôn được biết đến là một CĐT “Có tâm – Có tầm”, mọi sản phẩm tạo ra luôn đạt tới sự tối ưu, chuẩn mực ưu việt. Bên cạnh nỗ lực phát triển và sáng tạo sản phẩm, CĐT luôn gắng sức cung cấp đúng lịch trình bàn cao và cam kết sinh lời hấp dẫn. Chính vì nhũng dấu ấn đặc trưng trên, cùng bảng hàng khu dự án cao cấp Opal CityViewgiá hấp dẫn, tòa căn hộ hiện đang thu hút đông đảo khách mua nhà lựa chọn sở hữu, tạo nên cơn sốt trên thị trường hiện tại. Những khách hàng để ý dự án căn hộ này và có mong muốn sở hữu một trong những căn hộ đẳng cấp tại dự án căn hộ này vui lòng truy cập website của chúng tôi không ngừng nghỉ để biết tin tức mới nhất về dự án.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/wyndham-sailing-bay-resort

Thông tin tại: chủ đầu tư capitaland