Khu đô thị Nhơn Hội New City Bình Định cuộc sống mong muốn giao thông tốt

Dù chưa được ra mắt chính thức, nhưng đã có rất nhiều KH tò mò và hỏi chúng tôi về địa điểm cũng như lợi thế của Nhơn Hội New City . Có rất nhiều lời đồn đoán về địa điểm lẫn quy mô của dự án bất động sản này, nhưng những tin tức chính xác nhất đến này vẫn chưa được CĐT ra mắt rộng rãi. Dưới đây là một số tin tức địa điểm chính xác nhất vừa được chúng tôi cập nhật từ CĐT và các chuyên gia đánh giá về dự án.

Nhơn Hội New City

Nhà phố Nhơn Hội New City Phát Đạt cuộc sống mong muốn

dự án Nhơn Hội New City GKG được các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực nhà đất đánh giá là sản phẩm chiến lược vàng có vị trí phía trung tâm tỉnh Bình Định. Dự án đất nền giá rẻ có một liên kết vùng vô cùng nghiêm ngặt thông qua các tuyến đường metro trên cao và đường cao tốc đến các tỉnh khác… cùng với đó, Khu đô thị Nhơn Hội New City Bình Định còn lưu thông với các tuyến đường chính của tỉnh Bình Định, mất chưa đầy 15p để vào trung tâm tỉnh Bình Định, lưu thông thẳng với trục đường chính duy nhất đi ra sân bay. Chính vì lẽ đó các khu vực tại dự án nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn được quy hoạch một bí quyết đồng bộ với cơ sở hạ tầng tốt nhất như : Tập trung rất nhiều các trường học nổi tiếng của tỉnh Bình Định từ cấp bậc tiểu học đến đại học.

Môi trường sống ngày dần trở thành bị ô nhiễm nặng nề do sự phát triển công nghiệp hóa. Con người ngày dần bị ngạt thở trong khói bụi và không khí ô nhiễm. Chính vì vậy, người dân luôn mong muốn môi trường sống của mình, nơi con em mình sinh hoạt và phát triển phải có nguồn không khí trong sạch. Thấu hiểu được vấn đề đó, CĐT Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã không ngần ngại cho xây dựng Nhơn Hội New City trở thành một khu dân cư xanh đích thực. Không chỉ có màu xanh của trời, của cỏ cây mà còn có màu xanh của nước. Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại dự án bất động sản sẽ luôn được thương hiệu Phát Đạt đam bảo trong việc vận hành và hoạt động tốt nhất mà không gặp phải vấn đề bất trắc hay ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân. Nhờ vậy, các dự án bất động sản mang thương hiệu Phát Đạt luôn là tâm điểm quan tâm và nhận được sự yêu thích thực sự của khách hàng. Không chỉ đến với KH qua các sản phẩm của mình, CĐT dự án Nhơn Hội New City GKG còn mong muốn thông qua các dự án bất động sản để khẳng định uy tín và sự lớn mạnh, địa điểm vững chắc của ông lớn trên thị trường nhà đất trong nước và Khu đô thị Nhơn Hội New City Bình Định là một thí dụ điển hình đầy thuyết phục.

Khu đô thị Nhơn Hội New City Phát Đạt giao thông tốt

Với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại và thân thiện với môi trường dự án nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn trông đợi sẽ đem đến cho quý dân cư một môi trường sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và môi trường sống của các dân cư xung quanh. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 80m2 – 126m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự cao cấp. Khu đô thị Nhơn Hội New City Bình Định được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 15 – 20 tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Quy Nhơn. Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp cao 4 tầng hơn 1308 lô cao cấp.

Xem thêm dự án khác tại Gia Khánh: gkg.com.vn/stella-mega-city/

Dự kiến giá bán của mỗi đất nền nhà phố giá rẻ tại Khu đô thị Nhơn Hội New City Bình Định là 15 – 20 tr/m2, con số có thể nói tuyệt vời cho một thiên đàng giữa lòng tỉnh Bình Định. Ra mắt những sản phẩm đong đầy tâm huyết của mình. Chủ đầu tư Khu đô thị Nhơn Hội New City Bình Định mong mỏi sẽ đem đến miền đất hạnh phúc sung túc vẹn tròn cho các gia đình Việt. Nơi kết hợp hài hòa giữa một hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Để giúp cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái và gần gũi với thiên nhiên.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Duancapitaland.com