Khu đô thị kiểu mẫu tại khu chung cư Grand Center

Giữa mùa hè nắng nóng, Quy Nhơn thiếu vắng bóng cây xanh khiến biến đổi xấu của khí hậu. Làm người dân chịu ảnh hưởng trực tiếp. Các dự án căn hộ chung cư chung cư càng thiếu vắng hơn cả bóng cây xanh. Mặc dù trong nhà có thể giải nhiệt bằng điều hòa. Nhưng lại chẳng thể làm cho cuộc sống hàng ngày bớt đi những căng thẳng. Phiền muộn và chiều đến thiếu sân chơi dành cho trẻ con. Tuy nhiên với khu chung cư Grand Center, chủ đầu tư luôn mong muốn cư dân của mình sẽ có được cuộc sống hàng ngày về mọi mặt tươi mát và từ cây xanh có điều hòa thiên nhiên tốt nhất. Vì thế hệ thống xanh 4 lớp cho mùa hè giữa Quy Nhơn được xây dựng để giải nhiệt .

Grand Center

Không gian sống xanh khu chung cư Grand Center

Tọa lạc tại mặt Nguyễn Tất Thành, dự án căn hộ chung cư được đi lại bằng các con đường huyết mạch như Nguyễn Tất Thành, Đống Đa .. Từ dự án Căn Hộ Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành, cư dân thuận tiện đi lại tới các trường đại học danh tiếng. Trung tâm thương mại, các cơ sở y tế, bệnh viện, chất lượng cao. Cùng các bến xe, TTHC quốc gia. Nơi vui chơi giải trí, công viên, . Khu vực miền Trung Quy Nhơn đang là một trong những trọng điểm và có xu thế phát triển mạnh trong thời gian sắp tới. Nơi đây dần tập trung những trung tâm thương mại, hành chính, đối ngoại.

Tại dự án Grand Center Bình Định khách hàng muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để cung cấp được các đề nghị của khách hàng. Chủ đầu tư khu chung cư Grand Center đã đầu tư một số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích. Cư dân dự án Căn Hộ Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành ngay lúc nhận bàn giao nhà, có thể tận hưởng hệ thống cảnh quan hoàn chỉnh, không gian sống thanh bình, tươi đẹp, rợp bóng mát của bàng Đài Loan, xoài, lộc vừng, phượng vĩ nhiều năm tuổi, tán xòe rộng, thân cây đường kính từ 56, 60 cm… Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư còn có thảm thực vật phong phú tạo nên từ hàng trăm bụi rành rành, dương sỉ, hoa hồng, cỏ lạc, trải khắp không gian cảnh quan.

Có một không gian sống siêu cấp tại khu chung cư Grand Center

Đối với những nhu cầu của các khách hàng có yêu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao . Chung Cư Grand Center Bình Định có thiết kế các căn hộ Penthouse và Duplex để cung cấp các nhu cầu căn hộ. Các căn hộ này được đặt ở tầng cao để giúp khách hàng có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Quy Nhơn đến toàn dự án. Chú trọng tới từng chi tiết trong thiết kế, cả toà nhà theo một thể thống nhất. Cũng như từng căn hộ cao cấp riêng biệt tại khu chung cư Grand Center. Áp dụng mô hình thiết kế tiên tiến tiên tiến trên thế giới. Được nhiều chủ đầu tư áp dụng.

khu chung cư Grand Center là sự kết tinh xuất sắc giữa những nét đẹp tinh tế của tiện nghi nội thất và giá trị kiến trúc quốc tế với những sắc màu nhẹ nhàng, hòa điệu cùng thiên nhiên giúp chung cư hạng sang và dự án căn hộ chung cư sang trọng vượt trội nhất tại trung tâm thành phố. cùng với đó, việc chủ đầu tư chọn nội thất căn hộ của ToTo – sản phẩm được cho là uy tín về phòng tắm, thiết bị vệ sinh, và nhà bếp trên toàn thế giớ. Trong gói quà tặng thiết bị nội thất cao cấp để nêu bật lên tính cao cấp của dự án. Tham gia tạo dựng cảnh quan khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc làm cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội. Sự kiện ra mắt khu chung cư Grand Center vẫn diễn ra không ngừng nghỉ nhằm đảm bảo tiến trình ổn định chỗ ở của khách hàng được diễn ra thuận lợi. Chúng tôi giải đáp chuyên sâu và tận tâm, cùng với pháp lý vững vàng đến cho quý khách. Nhanh tay đăng ký tại website để nhận giải đáp và chọn căn thích hợp nhất cho mình và gia đình.

Thông tin tại: chủ đầu tư capitaland