Khu Công Nghệ Cao Quận 9 có đem đến tiềm năng cho Rosita Garden Khang Điền?

Được phát triển ở 1 vị trí đắc địa gần kề với Khu Công Nghệ Cao Quận 9, Rosita Garden Khang Điền có đa dạng thế mạnh lớn trong việc cuốn hút quý khách là những người trí thức làm việc tại Khu Công Nghệ này. Vấn đề này sẽ đóng góp hỗ trợ dự án bất động sản Nha pho Khang Dien quan 9 gây dựng một cộng đồng người dân tri thức, văn minh, lịch sự trong tương lai. Không những vậy, Khu Công Nghệ Cao Quận 9 cũng đem lại nhiều tiềm năng mạnh cho Rosita Garden Khang Điền.

du an rotisa garden khang dien

Khu Công Nghệ Cao Quận 9 chỗ đóng đô của những khu nghiên cứu sản xuất kĩ thuật cao như Samsung, Intel. Nơi đây sẽ có hàng trăm nghìn kĩ sư, chuyên gia, công nhân bậc cao lao động với mức thu nhập lớn và dân trí khá cao. Đầu tiên là sự mở đầu của khu Samsung đã đi vô làm việc sẽ chào đón đến 30.000 Kĩ sư, chuyên gia quốc tế làm việc ở đây. Nhà phố Compuond Khang Điền cũng là 1 trong những khu sản xuất, khu nghiên cứu lớn bậc nhất Châu Á của Samsung. Với xu thế này, làm cho nhu cầu về nhà ở trong vòng bán kính 5km từ Samsung tăng cao đột biến tuy vậy nguồn cung chỉ mới có khả năng phục vụ chưa tới 1/10. Và quý khách nên nhớ đây chỉ mới là Samsung, và còn khá nhiều các khu giống Samsung đã bước đầu hoàn thiện và sẽ đưa những chuyên gia vào vận hành trong năm 2017.

Đây rõ ràng là 1 cơ hội đặc biệt lớn cho các nhà đầu tư, khi nhu cầu lớn mà nguồn cung cấp thấp chắc chắn sẽ tạo nên các đợt gia tăng giá của các sản phẩm bất động sản trong khu vực Phú Hữu tại các phân khúc căn hộ, nhà phố, biệt thự phục vụ cho đa dạng tầng lớp khác nhau làm việc trong khu Công Nghệ Cao. Sự có mặt của dự án Phú Hữu quận 9 tại vùng này sẽ phần nào đáp ứng được đòi hỏi nhà ở cao cấp, sang trọng cho những chuyên gia, kỹ sư…; đặc biệt, dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền được phát triển theo loại hình compound khép kín, bảo đảm sự riêng tư cùng khoảng không tươi mát, trong sạch, chan hòa với tự nhiên cho các cư dân sinh sống ở dự án. Đây chắc hẳn là không gian sống được khá nhiều người trông chờ.

Rosita Garden Khang Điền có qui mô 3ha, với 118 căn nhà phố và villa trang trọng. Cư dân sống trong dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền sẽ được hưởng thụ 1 mạng lưới tiện nghi nội khu hoàn thiện phối hợp với công viên cây cối lên đến 8ha và với hơn 1km bờ sông đã tạo thành môi trường an cư vô cùng sang trọng. Điều khách hàng ấn tượng tại công trình Rosita Garden Khang Điền bên cạnh điều kiện sinh sống trong sạch, còn là những tiện ích nội khu đẳng cấp đã hoàn thiện phục vụ cho cư dân. Các nhà phố trong dự án được thi công mau chóng và bàn giao sổ cho quý khách chỉ 3 tháng sau lúc nhận nhà.

Trong thời gian tới, chắc chắn Khu Công Nghệ Cao Quận 9 sẽ đem đến số lượng khách cực kỳ tiềm lực cho công trình Rosita Garden Khang Điền và với những gì mà dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền sở hữu chắc chắn cũng sẽ làm hài lòng toàn bộ dân cư của công trình.