Khu chung cư Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa Du lịch ngay tại nhà

năm 2020 trông chờ sẽ là một năm bùng nổ của thị trường bất động sản nói chung, của những chủ đầu tư bất động sản nói riêng. Không hổ danh là đại ca trong giới BĐS, ngay từ những tháng đầu năm 2020. đã tạo nên cơn sốt không xẩy ra dấu hiệu hạ nhiệt với hàng loạt các đại dự án căn hộ của mình điển hình là dự án căn hộ vượt trội nhất đó chính là: khu chung cư Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa, Dự án Căn hộ Happy One Thạnh Lộc Quận 12, Căn hộ Happy One Linh Xuân Thủ Đức,Dự án Vạn Xuân Đất Việt, Dự án VX Villa Riverview.

 Happy One Central

can ho chung cu Thu Dau Mot Binh Duong

Dự án căn hộ chung cư Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa địa thế vượt trội

Với nền móng sở hữu tốc độ đô thị hoá nhanh nhất của Bình Dương 5 năm trước, là một trong những khu vực kinh tế – chính trị trọng điểm của Bình Dương, đến ngày nay thị trường bất động sản phía Bắc vẫn tiếp tục lôi kéo được một lượng lớn các quý khách bởi hạ tầng tiện ích hiện đại, di chuyển với nhiều hệ thống hạ tầng, giao thông, đồng bộ, mang đến một cộng đồng dân cư sôi động. Vị trí đẹp cũng chính là tiền đề đảm bảo cho tiềm năng tăng giá gần như đảm bảo trong tương lai của dự án căn hộ tại căn hộ Happy One Central.

Tiện ích hoàn hảo cung cấp tối đa nhu cầu của mọi cư dân: chủ đầu tư còn dự định đưa đầy đủ một số loại hình dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân như: trường học , bệnh viện, khu vui chơi giải trí, thể thao phối hợp với trung tâm mua sắm và khu ẩm thực độc đáo…Bên cạnh đó, cư dân can ho chung cu Thu Dau Mot Binh Duong cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích tiên tiến như trường học: Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Trường Bình Dương Amsterdam, trường Lao Động Xã Hội, Lương Thế Vinh, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm, ĐH Luật Bình Dương…

Dự án cao cấp Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa nhiều diện tích

Không chỉ mang đến không gian thư giãn riêng biệt, chủ đầu tư dự án căn hộ còn thiết kế các căn hộ nơi đây rất là đẳng cấp, sang trọng. Nhiều tòa căn hộ chung cư tại căn hộ Happy One Central còn sở hữu hướng view Panaroma đắt giá, hướng view hoàn hảo ra hồ cảnh quan và công viên. Các ban công rộng rãi đón gió và ánh sáng sẽ giúp cuộc sống hiện đại của con người nơi đây luôn hòa hợp với sinh khí của đất trời không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tiết kiệm được một phần năng lượng điện đáng kể. khu chung cư Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa

Với phương án nào, quý khách cũng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận tốt so với những kênh đầu tư cũ. Ngay thời điểm ra mắt ban đầu, chủ đầu tư đang tiến hành các gói kích thích thị trường mà tiêu biểu là mức giá bán ưu đãi và chương trình cho vay hỗ trợ lãi suất. Đặc biệt với sản phẩm căn hộ Officetel độc đáo hiếm có trên thị trường với đa chức năng trong cùng một sản phẩm, vừa có thể ở, vừa có thể làm văn phòng kinh doanh…Chính những quyền lợi kép trong sản phẩm này mà dự án căn hộ càng thuận tiện lôi kéo được sự quan tâm của quý khách và nhà đầu tư. Những quý khách có lương bổng trung bình – khá hoàn toàn có thể sở hữu được căn hộ tại đây. Vì thế, nếu quý khách quan tâm dự án căn hộ này và muốn nhận bảng chi tiết giá bán khu chung cư Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được cung cấp tin tức sớm nhất.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/cho-thue/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: chủ đầu tư capitaland